Kiểu trang phục giúp phái đẹp trông ra dáng "nữ tổng tài"Không chỉ phù hợp với môi trường công sở, kiểu đồ này còn giúp nâng cấp phong cách thời trang đường phố của phụ nữ.
Đi tàu hỏa "sang chảnh" từ Quy Nhơn đến Nha Trang hết 10 triệu đồng có gì?Với giá vé 420USD/chiều (hơn 10 triệu đồng) trên chuyến tàu hỏa đi từ Quy Nhơn tới Nha Trang, du khách được trải nghiệm nhiều dịch vụ cao cấp, thưởng thức bữa ăn và massage miễn phí.
Không học đại học vì khó khăn, chàng trai kiếm tiền tỷ từ bữa cơm mẹ nấuSau 4 năm xa nhà sống ở Hà Nội vất vả mưu sinh, Hùng bị đau dạ dày vì ăn uống thất thường. Thèm bữa cơm mẹ nấu, anh về quê quay video lưu giữ kỷ niệm, không ngờ lại trở thành bước ngoặt cuộc đời.
Nam Định - nơi rẻ nhất Việt Nam: Nhà 6 người tiêu 15 triệu/tháng vẫn có dư?Nhờ mức sống ở Nam Định không quá đắt đỏ mà mấy tháng nay, dù chồng bị chậm lương, chị Mai vẫn có thể xoay xở được cuộc sống cho cả gia đình.
Bà nội trợ ở Hà Nội gây "sốt" với món gỏi từ hoa bằng lăngChị Yến chia sẻ, hoa bằng lăng có vị chua nhẹ, thường dùng để trộn gỏi với thịt, rau, củ. Hoa bằng lăng giúp đĩa gỏi thêm bắt mắt, ăn lại rất ngon.
Mẫu giày sang trọng, dễ phối đồ mà các cô gái nên cóKiểu giày này gây ấn tượng bởi vẻ ngoài cổ điển, không lỗi thời và rất dễ phối đồ.
Khách Tây ăn 3 bữa hết 50.000 đồng: Du lịch Việt đến lúc "thoát mác giá rẻ"Dù lấy lại được sức phát triển trước Covid-19, du lịch Việt Nam vẫn bị đánh giá là tụt hậu đến 5 năm so với thực tế. Theo các chuyên gia, đã đến lúc, chúng ta cần "đánh ván bài mới" để thăng hạng.
Nâng tầm phong cách thời trang mùa đông với mũ lenLà món đồ không thể thiếu để giữ ấm, mũ len còn tạo nên nhiều công thức mặc đẹp.
Ăn cà chua sống hay nấu chín tốt hơn?Cà chua chứa nhiều chất dinh dưỡng như kali, vitamin C..., đặc biệt là chất chống oxy hóa lycopene. Lycopene được tăng cường hơn khi nấu chín. Vậy liệu ăn cà chua sống hay nấu chín sẽ tốt hơn?
Nữ công nhân mang thai nằm viện lại nhớ bữa bún thiu tháng trướcĐang nằm điều trị ngộ độc nghi do thực phẩm tại bệnh viện, nữ công nhân mang bầu tháng thứ 3 vẫn chưa quên cảm giác tương tự do món bún thiu tại bếp ăn công ty tháng trước.
10 món ăn "kinh điển" khó quên của người Việt thời bao cấpCác món ăn xuất phát thời kỳ gian khó đã từng nuôi sống nhiều thế hệ cha anh khôn lớn, giờ một số món lại trở thành đặc sản ở các nhà hàng sang trọng và được nhiều người săn tìm.
Bán bánh mì, bún bò ở Hồng Kông, người phụ nữ gốc Việt thu 100 triệu/ngàyDoanh thu 3.000-4.000 USD/ngày là thành quả của chị Ngọc Dung sau hơn 10 năm khởi nghiệp nhà hàng Việt tại Hồng Kông (Trung Quốc). Với chị, niềm hạnh phúc nhất chính là quảng bá được ẩm thực Việt.