Khởi tố 8 đối tượng mua bán trái phép hóa đơnDù doanh nghiệp không phát sinh giao dịch thực tế với các công ty xuất hóa đơn, nhưng các đối tượng vẫn mua hóa đơn trái phép để hạch toán hàng hóa, nguyên liệu đầu vào.
Bắt cặp vợ chồng "hờ" mua bán ma túyMua ma túy về chia nhỏ bán kiếm lời, cặp vợ chồng "hờ" Cường và Quí vừa bị khởi tố, bắt tạm giam. Tại nơi ở của cả 2, công an còn thu giữ hơn 0,6gram ma tuý đá cùng dụng cụ dùng để phân nhỏ chất cấm.
Trung tâm dạy lái xe ở TPHCM cấp khống chứng chỉ cho 3.854 học viênDù không tổ chức học thực hành, lãnh đạo trung tâm vẫn chỉ đạo lập khống hồ sơ, giả mạo chữ ký giáo viên để cấp chứng chỉ sai quy định cho 3.854 học viên, gây thiệt hại hơn 14,6 tỷ đồng.
Nữ giám đốc bị khởi tố vì mua bán trái phép hóa đơnĐể giảm số tiền thuế phải nộp, một nữ giám đốc công ty tư nhân tại Đắk Lắk đã mua trái phép hơn 560 hóa đơn giá trị gia tăng.
Mua ma túy rồi chia nhỏ để bán, cô gái 21 tuổi lĩnh ánĐặt mua ma túy của một người phụ nữ, cô gái 21 tuổi tại Đắk Lắk chia nhỏ để bán cho các con nghiện và bị cơ quan chức năng bắt quả tang.
Người phụ nữ lập công ty "ma" để mua bán hóa đơn khống ở TPHCMThành lập công ty "ma" và thuê người khác đứng tên giám đốc, Trương Thị Hồng sử dụng pháp nhân này để phát hành, mua bán trái phép hóa đơn GTGT khống, thu lời bất chính hàng trăm triệu đồng.
Ba giám đốc và một công chức thuế bị khởi tố vì mua bán trái phép hóa đơnTheo Công an thành phố Đà Nẵng, đây là vụ mua bán trái phép hóa đơn giá trị gia tăng với quy mô đặc biệt lớn, liên quan đến nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh khoáng sản trên địa bàn.
Nhiều giám đốc bị khởi tố trong đường dây mua bán hóa đơn liên tỉnhCông an xác định, các doanh nghiệp xuất hóa đơn chỉ tồn tại trên giấy tờ, không có kho bãi, hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế mà được lập ra với mục đích mua bán hóa đơn trái phép.
Một tài khoản từ Việt Nam bị Meta khởi kiện vì quảng cáo lừa đảoMeta cho biết công ty đang thực hiện các hành động pháp lý để chống lại những hành vi lừa đảo trên các nền tảng của mình.
Tòa trả hồ sơ vụ mua bán, tàng trữ hàng trăm kg xyanuaTAND TPHCM quyết định trả hồ sơ vụ án mua bán, tàng trữ hàng trăm kg xyanua liên quan đến Công ty H.B.C để điều tra bổ sung, do còn nhiều tình tiết chưa được làm rõ.
Tạm giam 4 người buôn hóa đơn khống trị giá trên 4.000 tỷ đồng ở Đồng NaiTuyến thành lập 17 doanh nghiệp để mua bán trái phép hóa đơn giá trị gia tăng khống cho hàng trăm doanh nghiệp với tổng trị giá ghi trên hóa đơn hơn 4.000 tỷ đồng.
Chặt đứt mắt xích đường dây tội phạm xuyên quốc gia, thu 22 bánh heroinĐào Minh Hoàng bị công an bắt giữ khi đang mang 22 bánh heroin từ Hà Tĩnh về Hà Nội để tiêu thụ.