Vợ chồng chủ Mailisa bị bắt: "Át chủ bài" nào đứng sau nhập hàng?Các sản phẩm Doctor Magic được nhập khẩu và phân phối thông qua Công ty MK Skincare. Doanh nghiệp này vốn 10 tỷ đồng do ông Hoàng Kim Khánh làm chủ sở hữu.
Nhập hàng Trung Quốc giá rẻ, kiếm lời nghìn tỷ: Mailisa quảng cáo ra sao?Mailisa quảng cáo Doctor Magic “nhập khẩu chính ngạch từ Hong Kong”, an toàn, đạt chuẩn, dùng hình ảnh khách hàng thật để tạo niềm tin, bán giá cao và thu lợi hàng nghìn tỷ đồng.
Mailisa nhập mỹ phẩm Quảng Châu giá rẻ để bán, thu lời hàng nghìn tỷ đồngBộ Công an xác định, từ năm 2020 đến năm 2024, bà Phan Thị Mai cùng chồng đã nhập mỹ phẩm sản xuất tại Quảng Châu với giá rẻ, rồi bán tại chuỗi thẩm mỹ viện Mailisa, thu lời hàng nghìn tỷ đồng.
Áp lực làm đẹp và cỗ máy kinh doanh siêu lợi nhuận của MailisaSự việc bà Phan Thị Mai và chồng Hoàng Kim Khánh, chủ chuỗi 17 chi nhánh Mailisa bị bắt với cáo buộc buôn lậu cho ta thấy điều gì?
Cách hơn 520kg vàng lậu "thông quan" vào Việt NamTheo kết luận điều tra, để đưa vàng lậu từ Trung Quốc qua cửa khẩu quốc tế Lào Cai, các đối tượng đã lợi dụng một cổng an ninh không có máy soi chiếu để vận chuyển vàng.
Cảnh sát bắt giữ người đàn ông mua bán 7.000 gói thuốc lá lậuĐối tượng N. (43 tuổi) chở 1.000 gói thuốc lá lậu đi bán cho các tiệm tạp hóa bị cảnh sát bắt giữ. Khám xét nhà người thân của N., cảnh sát thu giữ thêm hàng nghìn gói thuốc lá nhập lậu.
Ô tô Trung Quốc “nằm” đại lý gần 5 tháng chờ sửa, dù đã trả trước 62 triệuThanh toán trước gần như toàn bộ chi phí để đặt phụ tùng sửa chữa nhưng đến nay, một người dùng xe MG HS vẫn chưa được hỗ trợ, thậm chí còn bỏ mặc khách tự xử lý.
Hơn 1.800 quạt điện nhập lậu được lực lượng chức năng Hà Nội phát hiệnNgày 5/9, Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội thông tin, lực lượng quản lý thị trường phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông số 9 qua kiểm tra đã phát hiện một lượng lớn quạt tích điện nhập lậu không đảm bảo an toàn.
Hơn 520kg vàng lậu đã đến tay những đại gia nào ở Hà Nội?Theo kết luận điều tra, sau khi mua hơn 520kg vàng lậu từ Trung Quốc về Việt Nam, Trần Thị Hoàn đã bán cho nhiều khách hàng tại Hà Nội.
Danh hài Chí Trung: Từng ra chợ Trời kiếm sống, bán vé nhặt nhạnh từng xuNSƯT Chí Trung chia sẻ rằng, đi qua thăng trầm của cuộc sống cũng như nghề diễn, anh thấy nỗi lo cơm áo gạo tiền và nỗi lo về nghệ thuật đều như nhau. Anh từng vui vì bán vé đến nhặt nhạnh từng xu.
Lên mạng hẹn giao dịch mua xe máy rồi mang dùi cui điện đến cướpCông an vừa bắt 3 thanh niên dùng hung khí tấn công, đánh đập và sử dụng dùi cui điện chích vào vùng đầu, vùng mặt một người đàn ông để cướp xe máy ở Phú Thọ.
Phòng Cảnh sát kinh tế TPHCM quyết liệt tuyên chiến hàng giả"Rất mong người dân chung tay cùng công an, mỗi phản ánh của người dân là một mắt xích quan trọng để bảo vệ sức khỏe cộng đồng, môi trường kinh doanh lành mạnh", Thượng tá Ngô Thuận Lăng nói.