19 trường hợp được miễn lệ phí trước bạ nhà đất người dân cần biếtCác trường hợp được miễn lệ phí trước bạ từ ngày 1/7 có thể kể đến như nhà, đất là cơ quan đại diện ngoại giao, đất công cộng, đất nông nghiệp, lâm nghiệp, làm muối, nhà thờ họ...
Nhiều người dùng đặt mua VinFast Feliz II trong đợt mở cọc sớmĐợt mở cọc từ ngày 1/3 đến 15/3 với ưu đãi 1 triệu đồng thu hút sự quan tâm của khách hàng Việt đến mẫu xe đổi pin Feliz II, mẫu xe với thiết kế cá tính của VinFast.
Toàn bộ taxi tại Hà Nội sẽ chuyển sang xe điện từ năm 2030Hà Nội yêu cầu chậm nhất đến năm 2030, toàn bộ xe taxi chạy xăng, dầu sẽ chuyển sang sử dụng điện, năng lượng xanh.
Đề nghị làm rõ thua lỗ tại các công ty thuộc Tập đoàn Cao su Việt NamThanh tra Chính phủ yêu cầu Tập đoàn Cao su Việt Nam cùng các công ty trực thuộc xác định rõ nguyên nhân và xử lý trách nhiệm tập thể, cá nhân trong việc để xảy ra thua lỗ/lỗ lũy kế kéo dài.
Nhiều ô tô bị cắt giảm khuyến mại cận Tết Nguyên đánMitsubishi Xpander, Xforce, Honda HR-V và nhiều cái tên khác không còn được nhà phân phối áp dụng chương trình ưu đãi lớn như đầu năm 2026, thậm chí có xe bị cắt hoàn toàn ưu đãi.
Taxi Hà Nội trước cuộc “thay máu” lớn nhất lịch sửMục tiêu 100% taxi tại Hà Nội sử dụng xe điện trước năm 2030 là bước ngoặt mạnh mẽ. Song để đi hết chặng đường này, tài xế và doanh nghiệp phải vượt qua bài toán vốn, pin và hạ tầng.
Cơ hội sở hữu BMW với ưu đãi hấp dẫn cuối nămTháng cuối năm, Thaco Auto và BMW tung chương trình ưu đãi lớn nhất năm dành cho các dòng xe đang phân phối tại Việt Nam, hỗ trợ lệ phí trước bạ lên đến 100% và nhiều đặc quyền dịch vụ chính hãng, áp dụng trên toàn bộ hệ thống showroom BMW toàn quốc.
Trượt đăng kiểm, chủ xe cần làm gì?Từ ngày 1/3, các trung tâm đăng kiểm áp dụng một số quy định mới đối với ô tô, vì vậy chủ xe cần kiểm tra kỹ các hạng mục quan trọng để tránh phải kiểm định lại nhiều lần, mất thời gian và tốn kém.
Loạt ô tô vừa ra mắt đã có ưu đãi, nhiều mẫu giảm gần trăm triệuKhông dưới 10 mẫu xe mới ra mắt đã có ưu đãi từ nhà phân phối trong năm 2025, thể hiện rõ tính cạnh tranh của thị trường ô tô Việt Nam trong năm qua.
Tuyển nữ Triều Tiên thắng đậm Uzbekistan ở giải châu ÁĐội tuyển nữ Triều Tiên đã gây ấn tượng ngay trong trận ra quân giải vô địch bóng đá nữ châu Á 2026 với chiến thắng 3-0 trước tuyển nữ Uzbekistan diễn ra sáng 3/3 (giờ Việt Nam).
Người dùng lo ngại mất thêm chi phí đăng ký ô tô, xe máy từ 1/1/2026Từ đầu năm sau, các tỉnh, thành phố sẽ tự ban hành bảng giá tính lệ phí trước bạ ô tô, xe máy thay cho bảng giá cũ được ban hành bởi Bộ Tài chính.
Mua VinFast VF 8 đầu năm du xuân, khách hàng “rinh” thêm xe 2 bánhLoạt chính sách ưu đãi từ VinFast mang tới cho người dùng Việt cơ hội sở hữu một chiếc xe cho các chuyến du xuân đầu năm với chi phí tối thiểu, đi kèm khả năng “mua 4 bánh nhận 2 bánh”.