Mỹ kêu gọi công dân rời Iran ngay lập tứcĐại sứ quán ảo của Mỹ tại Iran ngày 12/1 đã cập nhật cảnh báo đi lại, kêu gọi công dân Mỹ rời khỏi Iran ngay lập tức trong bối cảnh bất ổn lan rộng trên khắp quốc gia Trung Đông này.
Báo Indonesia kêu gọi FIFA tước quyền đăng cai World Cup của MỹTờ CNN Indonesia đã lên tiếng yêu cầu FIFA cần phải tước quyền đăng cai World Cup của Mỹ sau phát biểu tranh cãi của Tổng thống Mỹ Donald Trump liên quan tới vấn đề tham dự của Iran.
Thiệt hại của các bên sau 2 tuần Trung Đông rực lửa chiến sựCuộc xung đột lan khắp Trung Đông gây ra cái chết của hơn 1.300 người, khiến hàng nghìn người khác bị thương.
Phu nhân cố Lãnh tụ Tối cao Iran còn sốngIran khẳng định, bà Mansoureh Khojasteh Bagherzadeh, phu nhân cố Lãnh tụ Tối cao Ali Khamenei, vẫn còn sống sau các tin đồn về việc bà thiệt mạng trong cuộc không kích của Mỹ và Israel.
Tổng thống Trump lần đầu nói về tình trạng của tân Lãnh tụ Tối cao IranTổng thống Mỹ Donald Trump tin rằng Lãnh tụ Tối cao mới của Iran Mojtaba Khamenei vẫn còn sống sau các cuộc không kích của Mỹ và Israel.
Iran tung hỏa lực dữ dội đáp trả Mỹ - Israel sau lệnh của Lãnh tụ Tối caoCác lực lượng vũ trang Iran tiếp tục tiến hành đợt tấn công mới vào các mục tiêu của Mỹ và Israel sau thông điệp đầu tiên của tân Lãnh tụ Tối cao.
Mỹ, Trung Quốc hối thúc công dân rời Iran ngay lập tứcMỹ và Trung Quốc đã kêu gọi công dân nước này rời khỏi Iran sớm nhất có thể trong bối cảnh căng thẳng leo thang.
Tổng thống Mỹ cảnh báo Iran, khuyên tàu hàng can đảm đi qua eo biển HormuzTổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng các tàu hàng “can đảm” đi qua eo biển Hormuz, bất chấp cảnh báo của Iran.
Báo Mỹ: Tổng thống Trump nói Iran “sắp đầu hàng”, Tehran quyết đấu đến cùngTổng thống Mỹ Donald Trump được cho là nói rằng Iran “sắp đầu hàng”, trong khi Tehran tuyên bố không sẵn sàng chấm dứt xung đột.
Thêm nhiều quốc gia khuyến cáo công dân rời IranNgày càng nhiều quốc gia khuyến cáo công dân của mình rời khỏi Iran trong bối cảnh xuất hiện nguy cơ Mỹ có thể không kích Iran nếu đàm phán không mang lại kết quả như mong đợi.
Mỹ kêu gọi công dân lập tức rời Trung Đông, cảnh báo đòn mạnh nhất vào IranBộ Ngoại giao Mỹ kêu gọi công dân Mỹ rời khỏi hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ ở Trung Đông ngay lập tức trong bối cảnh các cuộc không kích của Mỹ và Israel nhằm vào Iran.
Iran mở rộng mục tiêu tấn côngSau khi tập kích trả đũa vào các căn cứ quân sự của Israel và Mỹ ở khu vực, Iran bắt đầu tấn công tàu dầu, đồng thời dọa nhắm vào “các trung tâm kinh tế và ngân hàng”.