Em mở quán, chị dâu thường đến lấy đồ thừa và sự thật thắt lòng phía sauTên tôi là Quỳnh, 28 tuổi, là con một trong gia đình có bố mẹ mở quán bán hàng ăn ở thị trấn. Vì quán lâu đời, vị ngon, giá lại phải chăng nên rất đông khách.
Chồng xuất ngoại, vợ ngoại tình!Anh S. đi xuất khẩu lao động, chị N. ở nhà mở quán bán hàng ăn uống nhỏ để kiếm thêm thu nhập. Một vài năm đầu quán ít khách, nhưng rồi ngày càng có nhiều người đàn ông ghé ăn nhậu đến khuya bởi chị N. cứ phơi phới sức xuân, mắt liếc “đẩy đưa”.
Nữ nhân viên bật khóc khi phát hiện bị lừa đảo trong chớp mắtVới thao tác làm giả phiếu chuyển khoản khi mua trà sữa, nữ nhân viên 19 tuổi rơm rớm nước mắt khi biết bị lừa. Tuy số tiền không lớn, nhưng chừng ấy cũng bằng mấy ngày công của cô.
Chủ quán chạy Mazda 6 đi bán xôi "vì đam mê", đón 1.000 lượt khách/ngàyMỗi ngày, chị Ngân lại chạy chiếc Mazda 6 đi bán xôi, bánh mì trước cổng một trường đại học, cốp xe trở thành quầy đồ ăn. Bà chủ từ chối tiết lộ doanh thu, chỉ khẳng định "bán vì đam mê".
Bị khách tố bán thịt mốc, chủ quán bánh mì nổi tiếng ở Hà Nội lên tiếngTrao đổi với phóng viên Dân trí, anh P.Đ. khẳng định không dùng loại thịt như trong hình ảnh khách chia sẻ. Sáng 10/2, đoàn kiểm tra liên ngành của UBND phường Quán Thánh đã tới kiểm tra.
Hà Nội: Món bún cá sữa độc đáo, ông chủ bán hơn 1.500 suất mỗi ngàyTừ sáng sớm, quán bún cá sữa tại Hà Đông (Hà Nội) đã tấp nập khách ra vào. Điều độc đáo ở món ăn là phần nước dùng màu trắng đục như sữa, với hương vị đậm đà, vừa lạ miệng vừa hấp dẫn.
Quán cá tai tượng chiên xù ở TPHCM bán cả tấn cá/ngày, khách nườm nượpRa đời mới khoảng nửa năm, nhưng quán cá tai tượng chiên xù của anh Chí Thành lại khá nổi tiếng, được nhiều người yêu thích. Thậm chí, có hôm quán của anh Thành bán được gần 1 tấn cá.
TPHCM: Xếp hàng gần 3 tiếng để mua món mỗi năm chỉ bán một lầnMón đậu hủ Triều Châu vàng ươm, chiên ngập trong dầu nóng là món ăn được săn đón tại TPHCM những ngày qua.
Chủ quán phở Hà Nội gây sốt vì giống Vương PhiChia sẻ với phóng viên Dân trí, chị Cát Lệ, chủ quán phở thuộc quận Hoàn Kiếm cho biết, cũng nhiều người so sánh chị giống nữ ca sĩ Vương Phi, nhưng chị không quá để tâm điều này.
Chàng rể Pháp khởi nghiệp cùng mẹ vợ, mở quán bán món Việt Nam tại TPHCMYêu thích các món Việt do mẹ vợ nấu, anh Timothée Rousselin - người Pháp đang sống tại Việt Nam - đã cùng mẹ vợ mở quán ăn tại TPHCM, với mong muốn lan tỏa ẩm thực Việt đến với du khách nước ngoài.
Dân công sở Hà Nội chen chúc ngồi chờ ăn bún, chủ quán treo biển tự phục vụDù cùng đồng nghiệp đi ăn trưa từ sớm, nhưng chị Hương vẫn phải xếp hàng 10 phút mới có chỗ để ngồi.
Hà Nội: Quán bún đông nghẹt khách, chủ quán "vã mồ hôi" phục vụNhững ngày này, nhiều quán quán ở Hà Nội luôn trong tình trạng đông khách từ sáng đến tối. Trong đó, các món bún được nhiều người lựa chọn vì phù hợp giải ngấy sau Tết.