“Thủ phủ” hoa lay ơn Lâm Đồng rũ bùn sau lũ, nhận kết quả Tết bất ngờSau lũ, nông dân “thủ phủ” hoa lay ơn ở Lâm Đồng không bỏ cuộc, tiếp tục đầu tư vụ hoa Tết và đón kết quả bất ngờ.
Người đàn ông Nghệ An nằm ngửa như khúc gỗ cưới vợ, xây nhà tiền tỷHồi anh Kỳ lấy vợ, nhiều người không tin vào cái gọi là tình yêu của cô gái liệt một tay và chàng trai nằm thẳng đơ như khúc gỗ. Vượt qua dư luận, họ đã viết nên câu chuyện cổ tích của cuộc đời mình.
Năm nay đón Tết nhà nội hay Tết nhà ngoại?Những tưởng chuyện đón Tết ở đâu là việc không có gì phải bàn, nhưng với nhiều gia đình chỉ vì không thống nhất đón Tết ở bên nhà nội hay nhà ngoại mà thành “to chuyện”, vợ chồng mặt nặng mày nhẹ suốt cả dịp Tết.
Trẻ chờ ghép gan ở TPHCM được ca sĩ Hà Anh Tuấn đến giường bệnh chúc TếtNhiều phụ huynh có con đang điều trị ung thư, xơ gan nặng phải đón Tết trong bệnh viện bất ngờ khi ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng lãnh đạo TPHCM đến tận giường bệnh để trao những món quà yêu thương cho trẻ.
Bé trai lớp 1 có nguy cơ hỏng mắt nghi do bạn cùng lớp đánh trúngMột bé trai học lớp 1 tại Đắk Lắk phải nhập viện điều trị do bị thương tích ở vùng mắt, nghi do bị một bạn học cùng lớp đánh trúng trong giờ ra chơi.
“Bố đã rời xa 2 năm nhưng bữa ăn nào hai con cũng lấy bát đũa mời cơm”“Gần 2 năm qua, bữa cơm nào hai bé cũng lấy bát đũa mời bố”, người mẹ trẻ xúc động chia sẻ tại Lễ tri ân người chết não hiến tặng mô, tạng. Hai năm trước, tạng của chồng chị đã cứu nhiều người bệnh.
Mã số 5859: Anh em mồ côi, bệnh tật, nương tựa nhau sống qua ngàyBố mất, mẹ tha phương mưu sinh, 2 anh em cùng mắc bệnh tan máu bẩm sinh, nương tựa nhau sống lặng lẽ trong căn nhà trống gió, thiếu thốn cả vật chất lẫn hơi ấm gia đình.
Cô gái mất tích ở Hà Nội: Dòng tin nhắn lạ và bi kịch 11 năm của người mẹ11 năm qua, gia đình bà Trần Thị Thu Hương (sống ở xã Tiền Hải, tỉnh Hưng Yên) vẫn canh cánh nỗi lòng, mong tìm lại con gái mất tích tại nhà trọ sau khi đi làm về.
Cuộc sống của "mẹ chồng ghê gớm nhất màn ảnh" Lan Hương và 2 cô con dâuNSND Lan Hương đã có 2 con dâu và cháu nội. Khác với những vai ghê gớm trên phim, nữ nghệ sĩ là người vui tính, dễ gần.
Mã số 5858: Bác sĩ kêu gọi giúp đỡ chàng trai 22 tuổi sau 4 lần phẫu thuật sọ nãoNgã đập đầu xuống mặt đường, Mạnh đã phải trải qua 4 ca phẫu thuật sọ não. Sau hơn 3 tháng chạy chữa tích cực, tính mạng chàng trai trẻ vẫn hết sức mong manh, bác sĩ tha thiết kêu gọi sự giúp đỡ.
Tướng Phạm Tuân gặp nữ phi hành gia Mỹ gốc Việt đầu tiên bay vào vũ trụCuộc gặp giữa 2 thế hệ phi hành gia diễn ra trong bầu không khí thân tình, được kỳ vọng truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt Nam ở trong và ngoài nước.
Mẹ bó rau, cha phụ hồ nuôi con trai bị thận hư được giúp hơn 109 triệu đồngTừ số tiền hơn 109 triệu đồng do bạn đọc ủng hộ, vợ chồng chị Loan có điều kiện đưa con trai đi chữa bệnh. Gia đình cũng mua chiếc xe tải cũ để chở nông sản, hàng hoá bán dạo kiếm thêm thu nhập.