Hà Nội: Khách bất ngờ quán cà phê có ly nước vị bún chả, thịt trâu gác bếpQuán đồ uống tên Mê nằm tại một góc nhỏ ven hồ Trúc Bạch (quận Ba Đình, Hà Nội) gây ấn tượng bởi sự khác biệt trong phong cách bài trí và những món đồ uống mang đậm hơi thở văn hóa, dân gian Việt Nam.
Du lịch Hà Giang, cô gái lấy hết can đảm ăn món "cháo độc"Trong chuyến đi Hà Giang, Thu Hương thưởng thức nhiều món ngon địa phương như lẩu gà đen, phở ngô, bánh tam giác mạch… Đặc biệt, cô gái 24 tuổi còn có trải nghiệm khó quên khi thử món cháo ấu tẩu.
Bánh Chưng Tràng Tiền - món ngon đặc sản gìn giữ phong vị Tết ViệtDịp Tết năm nay, thị trường bánh chưng trở nên sôi động hơn với sự xuất hiện của bánh Chưng Tràng Tiền kết hợp từ các nguyên liệu thượng hạng, sản xuất theo công nghệ hiện đại giúp bánh giữ hương vị thơm ngon.
Nữ phóng viên Thái Lan thưởng thức bún đậu Hà Nội, ăn xong chấm 8 điểmSau khi ăn xong suất bún đậu cạnh sân Hàng Đẫy tại Hà Nội, nữ phóng viên Thái Lan chấm 8 điểm cho món ăn này.
Phở Story ghi điểm với thực khách hàng khôngMới đây, thương hiệu phở ăn liền Chin-Su Phở Story đã bắt tay với Hãng hàng không Vietjet đưa phở ăn liền kết hợp tinh hoa phở gia truyền và công nghệ hiện đại lên độ cao 10.000 mét, chinh phục thực khách khắp các chặng bay quốc nội và quốc tế.
Nước nổi, mùa của niềm nhớ với những món ăn mang thương hiệu đồng bằngMùa nước nổi đang tràn đồng và món ăn cũng đặc sắc nhất vào mùa này. Ăn ở xứ nước nổi mới thấy được hết cái hồn quê, cảm nhận hết chiều sâu văn hóa, thăm thẳm như sông, mênh mang như nước đồng bằng.
Bộ sưu tập lò vi sóng Mirror Lake: Sự kết hợp công nghệ và nghệ thuật chế tácSự kiện Toshiba JAPANDi House mô phỏng không gian sống trong mơ, nơi mỗi sản phẩm và từng chi tiết nhỏ đều được chế tác với phong cách quiet perfection - hoàn hảo trong thầm lặng. Trong đó, nổi bật là bộ sưu tập lò vi sóng Mirror Lake .
Anh Tây thừa nhận không thể rời Việt Nam vì mê bia hơi, rau muống xàoMón rau muống xào bình dân của Việt Nam đã chiếm được tình cảm của anh chàng Will Courageux, người Pháp, ngay từ lần đầu tiên đến du lịch cách đây 8 năm.
3 ngày trốn khói bụi ở Hà Giang chỉ 2,6 triệu đồng, check-in cảnh đẹp mêLô Lô Chải - ngôi làng bình yên ở cực Bắc của Việt Nam - là điểm đến lý tưởng cho những người muốn "chữa lành", trốn khói bụi thành phố.
Lạ miệng món bún thang lươn Hưng Yên, chế biến cầu kỳ từ 20 nguyên liệuBún thang lươn có hình thức bắt mắt, chế biến cầu kỳ, khéo léo từ 20 nguyên liệu, gia vị khác nhau như: Trứng, giò thái sợi, thịt ba chỉ chiên giòn, lươn...
Quán "Chè Ma" ở TPHCM: Tồn tại hơn 80 năm, gây tò mò với món hột gà sốngTừ khi mở bán đến nay, quán "Chè Ma" nổi tiếng ở TPHCM đã tồn tại hơn 80 năm, dù vậy nơi đây chưa lần nào thay đổi thực đơn.
Món sườn nướng ở nhà hàng trong biệt thự Hà Nội khiến đầu bếp Anh muốn họcTới Hà Nội, đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay có cuộc gặp gỡ với đầu bếp Nguyễn Thường Quân tại biệt thự cổ. Đây là nơi ông học hỏi và tham khảo cách làm một số món ăn Việt, trong đó có sườn nướng.