"Chạy lũ về thấy nhà cửa tan hoang, tôi như muốn xỉu"Sau khi nước rút, người phụ nữ ở phường Hàm Thắng, tỉnh Lâm Đồng, trở về thì thấy nhà cửa tan hoang. Bần thần nhìn khối tài sản bị thiệt hại, khổ chủ cho biết bản thân như muốn ngất xỉu.
TPHCM cấm xe nhiều tuyến đường cuối tuần phục vụ giải marathon quốc tếTPHCM điều chỉnh giao thông trên nhiều tuyến đường trung tâm ngày 6-7/12 để phục vụ giải marathon quốc tế. Người dân cần tuân theo hướng dẫn của lực lượng chức năng.
Người phụ nữ nghi để xe máy trên cầu Chương Dương rồi nhảy sông tự vẫnLực lượng chức năng đang làm rõ vụ việc một phụ nữ nghi bỏ lại xe máy trên cầu Chương Dương, nhảy xuống sông Hồng quyên sinh.
Rốn lũ Hàm Thắng ngập sâu, quốc lộ 1 tê liệt dù trời không mưaUBND phường Hàm Thắng (tỉnh Lâm Đồng) đã thực hiện di dời khoảng 1.500 hộ dân trong vùng ngập sâu nguy hiểm nhằm bảo đảm an toàn.
Trắng đêm ngược dòng nước lũ, cứu người dân ở khu vực Bình ThuậnNgoài lực lượng công an, quân đội nhiều đội cứu hộ tình nguyện của các tỉnh đã ngược xuôi giữa dòng lũ dữ trong đêm để hỗ trợ, cứu hộ người dân tại rốn lũ phường Hàm Thắng (Lâm Đồng).
Đêm không ngủ cứu người mắc kẹt nơi rốn lũ Hàm Thắng ở Lâm ĐồngLũ dâng trong đêm khiến Hàm Thắng ngập sâu, nhiều người mắc kẹt. Giữa nước xiết, các đội cứu hộ chạy xuồng xuyên đêm theo tín hiệu cầu cứu để đưa dân đến nơi an toàn.
Kén khách tại Việt Nam, mẫu xe này giành giải Xe của năm tại Nhật BảnCác tính năng an toàn và động cơ hybrid ấn tượng là lý do chính khiến mẫu xe này giành được điểm số cao nhất từ ban giám khảo giải Xe của năm tại Nhật.
Mối đe dọa mới với chiến đấu cơ Ukraine khi săn UAV NgaTên lửa không đối không tầm nhiệt R-60 Aphid, được trang bị trên UAV Geran-2 của Nga, dường như sẽ trở thành mối đe dọa mới đối với các chiến đấu cơ Ukraine.
Tất bật công tác giải phóng mặt bằng tuyến đường "đắt nhất hành tinh"Những ngày này hàng trăm công nhân, lực lượng chức năng cùng máy móc chuyên dụng tất bật tiến hành công tác giải phóng mặt bằng dự án đường Vành đai 1 đoạn Hoàng Cầu - Voi Phục (Hà Nội).
Pha bẻ lái "đỉnh cao" của tài xế xe khách, cứu mạng người trong tích tắcMột người đi xe máy dừng đột ngột giữa đường đã dẫn tới tai nạn liên hoàn cho hai xe máy khác và một ô tô khách.
Nước lũ rút, lộ ra cảnh hoang tàn sau đêm trắng chống lụt ở vùng Bình ThuậnSau nhiều giờ chìm trong biển nước do hồ thủy lợi Sông Quao xả tràn, đến sáng 5/12 tại phường Hàm Thắng đã bắt đầu rút nước, để lại lớp bùn đất dày cùng nhiều thiệt hại đối với người dân.
Lao động Việt được nhiều quốc gia "khát" nhân lực chào đónTheo Thứ trưởng Bộ Nội vụ Vũ Chiến Thắng, lao động Việt được đánh giá cao nhờ sự cần cù, nhẫn nại, chịu khó và linh hoạt. Đó là những phẩm chất mà nhiều quốc gia "khát" lao động đặc biệt coi trọng.