Luật sư nộp chứng cứ mới liên quan vụ xét xử cựu Chủ tịch VimedimexTrước khi diễn ra phiên xét xử cựu Chủ tịch Tập đoàn dược phẩm Vimedimex Nguyễn Thị Loan, luật sư Đỗ Quang Hưng đã giao nộp cho TAND TP Hà Nội một số tài liệu, chứng cứ mới.
Vấn đề pháp lý vụ ô tô đầu kéo tông liên hoàn, 2 người tử vong trên cao tốcTheo luật sư, do tài xế container đã tử vong, trách nhiệm hình sự được miễn trừ. Tuy nhiên, công an sẽ tiếp tục làm rõ vai trò của những người liên quan trong việc dừng, đỗ xe ven đường.
Điểm tuần: Lòng xe điếu, shipper đòi 1 tỷ và ngai vàng Triều NguyễnChủ quán Lòng Chát nhận lỗi về món lòng xe điếu, shipper đòi tài xế Lexus bồi thường 1 tỷ, ngai vàng Triều Nguyễn bị phá hoại... là những vấn đề nóng được quan tâm tuần qua.
Hàng tấn giá đỗ hóa chất, giò chả hàn the: Tận cùng của sự bất nhân!"Kinh doanh thời nay, nếu không chơi bẩn, không thêm hóa chất thì khó mà có lời to. Cái đáng sợ là người ta coi việc đầu độc người khác để kiếm tiền là chuyện bình thường", độc giả Dân trí bình luận.
Hà Nội phân luồng giao thông phục vụ Đại lễ Phật đảnTừ ngày 13 đến 21/5, Công an Hà Nội tổ chức phân luồng giao thông, hạn chế các loại phương tiện lưu thông trên nhiều tuyến đường, tuyến phố... để đảm bảo an ninh phục vụ Đại lễ Phật đản.
Điểm tuần: Thông báo "lạ" của VETC, heo C.P và những vụ tai nạn chết ngườiQuân nhân Lê Hoàng Hiệp bị "thần tượng hóa"; hỗn loạn "ma trận" thịt heo C.P cùng 2 vụ tai nạn chết người là những vấn đề được độc giả chú ý tuần qua.
Sáng nay TPHCM công bố điểm thi vào lớp 10: Cơ hội đỗ cao chưa từng cóHôm nay (23/6), Sở GD&ĐT TPHCM công bố điểm thi lớp 10 năm học 2025-2026. Theo ghi nhận ban đầu, điểm thi có nhiều khả quan, tỷ lệ chọi giảm mạnh, cơ hội trúng tuyển của thí sinh tăng cao.
Không cấm dạy thêm, nhà giáo được hưởng "mức lương cao nhất" từ năm 2026Lương của nhà giáo được xếp cao nhất trong hệ thống thang bậc lương hành chính sự nghiệp. Nhà giáo cũng được hưởng phụ cấp ưu đãi nghề và phụ cấp khác tùy theo tính chất công việc và theo vùng.
Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam tăng cường hợp tác quốc tếNhững ngày đầu năm 2025, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã ký kết hợp tác với Dàn nhạc Bohemia Praha (Cộng hòa Czech), Đại học Âm nhạc Frédéric Chopin (Ba Lan).
Những biển báo tự chế ở Đà Nẵng khiến các tài xế khó xửKhông có biển cấm đỗ xe, nhưng các chủ nhà ở thành phố Đà Nẵng sẽ không vui khi có ô tô dừng, đỗ trước cửa. Ở các vị trí này thường có tấm biển báo tự chế "vui lòng không đỗ xe".
Vụ gần 3.000 tấn giá đỗ ủ chất cấm: Luật sư phân tích tình huống pháp lýVới việc sử dụng chất cấm, độc hại để sản xuất giá đỗ tại Đắk Lắk, theo luật sư, căn cứ vào mức độ, tính chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe người khác, các đối tượng sẽ chịu mức án tương ứng.
La "Điên" móc nối với cán bộ "phù phép" đất nông nghiệp thành đất thổ cưNguyễn Sơn La (tức La "Điên") đã móc nối với các cán bộ từ cấp xã đến cấp huyện phù phép gần 11.000m2 đất nông nghiệp thành đất thổ cư.