Lừa bán đất dịch vụ, nữ quái chiếm đoạt gần 9 tỷ đồngMặc dù từng có 2 tiền án về các tội Đánh bạc và Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, nữ quái Lê Thị Hiền vẫn lừa đảo bán đất dịch vụ, chiếm đoạt gần 9 tỷ đồng của bị hại.
Đồng Nai bắt nhóm chiêu dụ đầu tư tiền ảo, lừa đảo gần 10.000 tỷ đồngCông an tỉnh Đồng Nai vừa bắt khẩn cấp 5 đối tượng liên quan đường dây lập sàn giao dịch tiền ảo kêu gọi góp vốn và lừa đảo gần 10.000 tỷ đồng trên toàn quốc.
Vụ tố lừa đảo vì bán con bọ biển gần 4 triệu đồng: Người tố “biến mất”Cơ quan chức năng tìm người tố quán ăn ở Nha Trang lừa bán con bọ biển gần 4 triệu đồng để làm việc. Tuy nhiên, người này xóa bài, không để lại thông tin liên lạc, gây khó cho lực lượng chức năng.
Yêu cầu Bộ Tài chính khẩn trương nghiên cứu đánh thuế bất động sản bỏ khôngThủ tướng yêu cầu Bộ Tài chính khẩn trương nghiên cứu ban hành chính sách đánh thuế bất động sản đối với đất, nhà ở không sử dụng, phần chênh lệch giá đất với giá bán.
Telegram - "Vùng đất màu mỡ" cho lừa đảo, cờ bạc và mại dâm tại Việt NamNền tảng nhắn tin Telegram, với những lời hứa hẹn về bảo mật và ẩn danh, trớ trêu thay lại đang trở thành một "vùng tối" trên không gian mạng Việt Nam.
Từ vụ án hoa hậu Thùy Tiên: Thế nào là "lừa đảo" và "lừa dối"?Theo luật sư, trong khi lừa đảo là hành vi gian dối nhằm chiếm đoạt tài sản nói chung thì lừa dối nhằm vào những người là người tiêu dùng và được thể hiện ở các hành vi cụ thể khác nhau.
Diễn biến mới vụ quán hải sản bị tố bán con bọ biển gần 4 triệu đồngChủ quán hải sản bị tố lừa đảo vì bán con bọ biển gần 4 triệu đồng đã có đơn gửi thành phố Nha Trang đề nghị làm rõ phản ánh. Quán yêu cầu, trong trường hợp khách tố cáo sai, phải xin lỗi công khai.
Điểm tuần: Thùy Tiên, tàu "dột" và những chiếc xe "không người lái"Hoa hậu Thùy Tiên bị khởi tố, tàu đường sắt Cát Linh - Hà Đông bị "dột" và chuyện những chiếc xe "không người lái" cán chết người là những vấn đề nổi cộm trong tuần qua.
Quán hải sản bị tố lừa đảo vì bán con bọ biển gần 4 triệu đồngMột quán hải sản ở thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa bị tố lừa đảo khi bán con bọ biển gần 4 triệu đồng. Đại diện quán ăn có liên quan đã lên tiếng phản hồi về vụ việc này.
Một số tài sản vụ án Alibaba chưa thể xử lý do gặp vướng mắcMột số tài sản trong vụ án tại Công ty CP Địa ốc Alibaba do Nguyễn Thái Luyện (Chủ tịch HĐQT) cầm đầu chưa thể đưa ra xử lý do gặp vướng mắc trong xác minh pháp lý, hồ sơ sở hữu.
Màn kịch giao dịch vàng tinh vi khiến một phụ nữ mất hơn 100 triệu đồngĐối tượng lừa đảo giả dạng là trung gian ảo giữa người mua, bán vàng thông qua mạng xã hội, dàn dựng kịch bản giao dịch trực tiếp tại tiệm vàng uy tín nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản.
Ai là bị hại của Thùy Tiên?Theo luật sư, bị hại có thể xác định là những người đã bị nhóm bị can lừa dối, trực tiếp bỏ tiền mua sản phẩm thông qua các nền tảng, phương thức giao dịch khác nhau.