Gần 170 xe hoa cổ động cùng xuất phát vào ngày bầu cử ở TPHCMCác xe hoa, xe loa tuyên truyền lưu động được bố trí tại 168 xã, phường, đặc khu ở TPHCM sẽ đồng loạt xuất phát vào 6h30 ngày 15/3, nhằm lan tỏa ý nghĩa, tầm quan trọng của ngày bầu cử.
Khoảnh khắc đáng yêu Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu cùng tập luyện cho A80Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu được sắp xếp vị trí cạnh nhau, cùng nhau tập luyện đội hình diễu hành mừng Quốc khánh 2/9 (A80). Nữ ca sĩ đi phía trước chàng rapper, ở bên phải của xe diễu hành.
Trải nghiệm Tết 2026 rộn ràng tại Khu du lịch Sơn TiênTọa lạc tại Đồng Nai, Khu du lịch Sơn Tiên là điểm đến nổi bật với không gian rộng lớn, cảnh quan xanh mát và chuỗi trải nghiệm đa dạng, mang đến một mùa Tết rộn ràng, trọn vẹn cảm xúc cho du khách gần xa.
Ngắm linh vật ngựa "mã đáo thành công" gây sốt ở Hội Hoa Xuân TPHCMBa linh vật ngựa với màu sắc rực rỡ tại Công viên Tao Đàn (TPHCM) thu hút người dân và du khách đến tham quan, chụp ảnh trước khai mạc Hội hoa xuân.
Vụ "ăn chặn" tiền A80: Khởi tố Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Hà NộiCông an Hà Nội đã khởi tố 3 bị can vì lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ, xảy ra tại Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, liên quan đến sai phạm trong việc chi trả tiền bồi dưỡng.
Hàng nghìn nhân viên y tế ứng trực tại các khu vực liên quan lễ diễu binhBộ Y tế huy động hàng nghìn nhân viên y tế tham gia hàng trăm đội y tế ứng trực ở khắp các khu vực, từ những khu vực trung tâm đến nơi các đoàn diễu hành đi qua.
Vụ cào xước Mercedes GLC200: Có được yêu cầu bồi thường cao hơn 56,3 triệu?Luật sư phân tích ngoài tiền để sửa chữa tài sản, chủ xe còn có quyền yêu cầu bồi thường những chi phí hợp lý để ngăn chặn, hạn chế thiệt hại tiếp tục xảy ra bởi hành vi vi phạm pháp luật.
Hơn 1.000 người diễu hành cổ phục, khoe sắc rực rỡ quanh hồ Hoàn KiếmChiều 15/11, tại không gian phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), hoạt động diễu hành áo dài với quy mô lớn, có sự tham gia của hơn 1.000 người đã thu hút nhiều người dân và du khách tới thưởng lãm.
19.000 người diễu binh dịp 2/9, Bộ Công an xác định cấp độ bảo vệ cao nhấtTheo Người phát ngôn Bộ Công an, riêng Lễ diễu binh, diễu hành dịp 2/9 có 19.000 cán bộ tham gia, chưa kể nhân dân. Bộ Công an xác định cấp độ bảo vệ cho các sự kiện chính trị này ở mức cao nhất.
Cách xem trực tiếp Lễ diễu binh ngày Quốc khánh trên máy tính và điện thoạiBài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thức xem trực tiếp Lễ diễu binh, diễu hành mừng 80 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam trên smartphone và máy tính.
Cảnh sát phô diễn sức mạnh nghiệp vụ trong lễ xuất quân bảo vệ Đại hội ĐảngTại Lễ xuất quân bảo vệ Đại hội XIV của Đảng, các lực lượng Bộ Công an đã trình diễn kỹ thuật khắc phục vật cản, bắn súng ứng dụng, tấn công, trấn áp tội phạm cố thủ trong lô cốt.
Vụ "ăn chặn" tiền A80: Hành động nhỏ mọn trong ngày hội lớn"Miếng ăn là miếng tồi tàn. Hiệu trưởng ăn chặn trên mồ hôi, công sức của các em thì có xứng đáng làm người đứng đầu một cơ sở giáo dục nữa không", độc giả Dân trí bình luận.