Đề xuất kiểm định khí thải xe máy từ năm 2027Bộ Nông nghiệp và Môi trường đề xuất bắt đầu thực hiện kiểm định khí thải mô tô, xe gắn máy đang lưu hành từ ngày 1/1/2027 trên địa bàn Hà Nội và TPHCM.
Hoa hậu Ý Nhi nói về ồn ào cũ: "Mọi giông bão sẽ dừng lại ở cánh cửa nhà"Trong Showbiz 8, Hoa hậu Ý Nhi thẳng thắn chia sẻ về những sóng gió sau khi đăng quang và xúc động khi nhắc đến gia đình.
Tây Ninh dự kiến đến 22/5 có cách khắc phục đường bị sụt lún như động đấtĐại diện Sở Xây dựng tỉnh Tây Ninh cho biết, dự kiến đến ngày 22/5, chủ đầu tư có phương án xử lý và tổ chức thi công khắc phục sụt lún đường dẫn cầu Hòa Bình ở huyện Châu Thành.
KPI cho công chức để tránh "cuối năm đều tốt cả"Việc đánh giá cán bộ, công chức ở nơi này, nơi khác còn mang tính hình thức, cảm tính bởi điều kiện căn bản cho sự đánh giá đó chính là hiệu quả công việc thì không được đo đếm cụ thể.
Các nạn nhân trong vụ sụt lún đường ở Tây Ninh được bồi thường ra sao?Theo luật sư Hậu, các nạn nhân cần xác định chi tiết mức thiệt hại bao gồm thiệt hại về tài sản, sức khỏe, tính mạng và đưa ra yêu cầu đối với chủ đầu tư và bên thi công để yêu cầu bồi thường.
Bằng cấp không phải là gánh nặng nếu được cải cách đúng cách!Trong giáo dục, có những điều tưởng như nhỏ, nhưng lại là nền móng của niềm tin, của định hướng và của sự trưởng thành. Bằng tốt nghiệp THCS là một minh chứng như thế.
Trưởng công an cấp xã mới sẽ có thẩm quyền xử phạt như trưởng công an huyệnChính phủ đề xuất cho phép trưởng công an xã (mới) có thẩm quyền xử phạt theo thẩm quyền của trưởng công an cấp huyện; chủ tịch UBND cấp xã (mới) có thẩm quyền xử phạt như chủ tịch UBND cấp huyện.
Khởi tố 18 đối tượng hò hét, truy đuổi khiến một người gặp nạn tử vongNhóm thanh niên đi xe máy hò hét, lạng lách, đánh võng, truy đuổi khiến một người bị tai nạn giao thông tử vong tại chỗ.
CSGT TPHCM lần đầu tiên tổ chức thi sát hạch, cấp giấy phép lái xeNhiều thí sinh bày tỏ vui mừng khi được các sát hạch viên là các cán bộ, chiến sĩ CSGT TPHCM hướng dẫn tận tình, hoàn thành các phần thi một cách nhanh chóng.
Đơn vị xây cầu Hòa Bình là nhà thầu "quen mặt" tại Tây NinhCông ty TNHH Vũ Hoan, nhà thầu từng xây nhiều công trình, trụ sở tại Tây Ninh, là đơn vị trúng thầu xây lắp và đảm bảo giao thông tại đường dẫn cầu vừa xảy ra sự cố sụt lún.
Đưa người dân ra khỏi nơi ngập sâu ở Bình Dương, trôi xe máy ở Đồng NaiCơn mưa lớn kéo dài sáng 10/5 ở Bình Dương và Đồng Nai khiến nhiều nơi trong hai tỉnh bị ngập nặng. Đèn tín hiệu và cây cối bị kéo đổ ở Bình Dương.
Đại biểu Quốc hội: "Không thể phát hiện người tài bằng hồ sơ, bằng cấp"Theo đại biểu Nguyễn Thị Việt Nga, nhân tài công vụ cần được phát hiện thông qua nhiệm vụ thực tiễn, khả năng xử lý vấn đề mới, phức tạp, và đặc biệt qua kết quả tạo ra giá trị công.