Người đàn ông lái trộm xe buýt, vẫn tuân thủ luật, đón trả khách đầy đủNhân lúc tài xế lái xe buýt ở thành phố Hamilton (Canada) xuống đi vệ sinh, một người đàn ông 36 tuổi leo lên xe. Anh ta ngồi vào ghế lái và điều khiển xe di chuyển giữa trời tối, đường phủ đầy tuyết.
Cầm ô đi xe máy, người đàn ông lao thẳng vào ô tôMột tay cầm lái, một tay cầm ô, thanh niên đi xe máy đã lao thẳng vào ô tô ở hướng đối diện.
Những mẹo chống say rượu tưởng đúng hóa sai khiến cơ thể tệ hơnNhiều mẹo chống say nghe có vẻ vô hại nhưng lại tạo cảm giác an toàn giả. Khi tin vào chúng, người uống dễ đánh giá sai giới hạn của cơ thể và đối mặt với những rủi ro không ngờ.
Thương hiệu Trung Quốc tung mẫu xe dã ngoại có giá chỉ bằng một nửa đối thủChiếc xe được trang bị như một căn hộ di động, với trục cơ sở dài, mui cao, nội thất được bố trí đầy đủ bếp, phòng tắm, khu ăn uống, giường ngủ và khoang chứa đồ.
Xác minh clip nam thanh niên bốc đầu xe máy trên đường ở TPHCMGiữa đêm, nam thanh niên lái xe máy liên tục thực hiện hành vi bốc đầu gây mất an toàn giao thông trên đường song hành, đoạn qua xã Hóc Môn, TPHCM.
Lao xuống sông đập vỡ cửa sổ trời cứu tài xế bị mắc kẹt trong ô tô sắp chìmThấy cảnh chiếc ô tô sắp chìm xuống sông trong khi có tài xế bị mắc kẹt bên trong, anh Thành ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) vội lao xuống đập vỡ cửa sổ trời để cứu người.
Người đi đường vất vả di chuyển trong ngày mưa rét ở Hà NộiSáng 18/11, không khí lạnh tràn xuống miền Bắc gây mưa khiến giao thông ùn tắc ở nhiều tuyến đường. Người dân di chuyển vất vả, dòng xe nhích từng mét trong tiết trời se lạnh.
Một kỷ lục tốc độ liên tục đổi chủ trong vòng 5 nămKỷ lục thời gian hoàn thành một vòng đường đua Laguna Seca trong 5 năm qua là cuộc rượt đuổi gắt gao của hai thương hiệu ô tô nhỏ nhưng chất.
Heineken 0.0 mang trải nghiệm kết nối đến các tay lái Hà Nội“0.0 Bar - Chuỗi tiệc sảng khoái cho mọi tay lái” do Heineken 0.0 tổ chức tiếp tục có mặt tại Aeon Long Biên (Hà Nội) vào hai ngày 6/9-7/9. Tại đây, các tay lái Thủ đô sẽ được tận hưởng bữa tiệc thoải mái mà vẫn tự tin cầm lái khi ra về.
Người Hà Nội khoác áo ấm trong ngày gió lạnh tràn vềKhông khí lạnh đầu mùa tràn về khiến trời Hà Nội se lạnh, nhiệt độ giảm xuống còn khoảng dưới 20 độ C. Gió thổi mạnh, người dân khoác thêm áo ấm, tận hưởng tiết trời dễ chịu cuối thu.
Mã số 250107: Niềm mong mỏi của cô và trò ở 2 điểm trường "nhiều không"Ở 2 điểm trường Tả Ló San và Tả Khoa Pá (Điện Biên), lớp học xuống cấp, mái dột, không điện, không nước sạch, không sóng điện thoại... cô và trò mong được tiếp thêm động lực gieo chữ, viết ước mơ.
Ô tô mất lái, xoay 180 độ trên mặt đường trơn ướtTình huống trong clip diễn ra ở Trung Quốc, cho thấy nguy cơ "trượt nước" khi ô tô chạy nhanh trên mặt đường trơn ướt giữa trời mưa.