Sắp có kết luận vụ Giám đốc Sở “choảng” lái xe đi nhầm đườngSau gần hai tháng kiểm tra, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Ninh Bình đã có kết quả vụ Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ “choảng” lái xe vì đi nhầm đường, hiện đang hoàn tất để báo cáo Tỉnh ủy Ninh Bình xem xét.
Nổi bật tuần qua: Xe đầu kéo vượt ẩu trên đèo gây tai nạn đối đầuXe đầu kéo vượt ẩu gây tai nạn đối đầu trên đường đèo; nam sinh gặp nạn vì phóng xe đạp điện như bay; xe tải suýt bị tông lật nghiêng khi qua giao lộ… là những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Bỏ xe máy, sinh viên xa nhà tiết kiệm nửa phân vàng/thángMỗi ngày di chuyển quãng đường bằng một chuyến du lịch ngắn, đối mặt với khói bụi, kẹt xe và áp lực chi phí đi lại, nhiều sinh viên tại TPHCM chuyển sang chọn đi học bằng xe buýt, xe điện.
Như không có người lái, xe ben đâm sầm vào đuôi xe buýt đang dừng bên đườngĐường vắng và không có tình huống gì đặc biệt, nhưng chiếc xe ben đã không đi thẳng mà lạng dần sang phải, đâm sầm vào đuôi xe buýt. Có vẻ như tài xế xe ben đã xao nhãng khi cầm lái.
Bỏ ngày hết hạn trên tem đăng kiểm: Tiện cho quản lý, khó cho người lái xe?Quản lý hiện đại không nhất thiết phải phức tạp hơn; đôi khi, giải pháp hiệu quả nhất lại chính là giữ lại những thứ đơn giản, dễ hiểu và gần gũi với thói quen của người sử dụng.
Truy tìm tài xế lái xe container lạng lách ở TPHCMMột tài xế lái xe đầu kéo container liên tục chuyển làn, lạng lách với tốc độ cao trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn (TPHCM) khiến người đi đường sợ hãi.
Bắt 2 đối tượng chuyên thuê ô tô để cầm cố ở TPHCMChỉ trong 3 tháng, Thịnh và Đức dùng giấy tờ giả để thuê 6 ô tô rồi mang đi cầm cố, chiếm đoạt hàng tỷ đồng trước khi bị Công an TPHCM bắt giam.
Thông tin mới vụ nam sinh lái xe lạng lách tông trúng một phụ nữ ở Hà NộiSau khi xảy ra sự việc, chị N.T.L. bị thương tích nhẹ và các bên đã thỏa thuận về dân sự, những người liên quan không có ý kiến gì khác.
CSGT TPHCM ghi nhận hơn 100 xe máy chạy lên vỉa hè chỉ trong 15 phútChỉ trong 15 phút ghi nhận, lực lượng CSGT TPHCM đã phát hiện hơn 100 tài xế xe máy vi phạm hành vi đi trên vỉa hè.
Cục CSGT: Trước khi sát hạch, học viên phải xem video cảnh báo về tai nạnCục CSGT cho hay, việc này để các thí sinh nhận thức được sự quan trọng của an toàn giao thông đối với tính mạng, sức khỏe và tài sản của mình và người tham gia giao thông xung quanh.
Cục CSGT đề xuất siết chặt hơn nội dung sát hạch lái xeCục CSGT sẽ tham mưu cho Bộ Công an quy định chặt chẽ hơn nội dung sát hạch lái xe, để đảm bảo người được cấp giấy phép lái xe có đạo đức và kỹ năng tốt khi tham gia giao thông thực tế.
Lao động Việt cày 3 việc cùng lúc, thu nhập tới 150 triệu/thángRời công việc nhân sự với thu nhập tốt, chị Nguyễn Thị Thuận sang Úc theo diện visa 462, trải nghiệm nhiều công việc lao động tay chân với mức thu nhập có thời điểm vượt 150 triệu/tháng.