Vụ án người phụ nữ câm điếc bị sát hại (kỳ cuối): Lộ diện kẻ thủ ácVốn sống lang thang, không nghề nghiệp ổn định, Tuất quen và có quan hệ tình cảm với chị L.. Trong lần đến nghỉ lại phòng trọ của L., hắn đã ra tay sát hại người tình rồi cướp tài sản bỏ trốn.
Vụ án người phụ nữ câm điếc bị sát hại (kỳ 1): Thi thể trong phòng trọPhát hiện nhiều bất thường bên trong căn phòng trọ của chị T.T.L., chủ nhà trọ cùng nhiều người quyết định mở cửa phòng kiểm tra thì phát hiện chị này đã tử vong trên giường, thi thể đang phân hủy.
Hai cô gái biến cơ sở massage thành phòng khám bệnh ở TPHCMCác đối tượng "hô biến" cơ sở hớt tóc, massage ở TPHCM thành nơi chữa bệnh, thu lợi bất chính số tiền lên đến 18 tỷ đồng.
Thẩm mỹ viện Mailisa từng bị TPHCM và nhiều tỉnh khác phát hiện sai phạmTrước khi bị công an tới làm việc tại một loạt chi nhánh, hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa từng bị cơ quan quản lý y tế nhiều địa phương phát hiện các sai phạm, dẫn đến việc bị xử phạt.
Cỗ máy lợi nhuận của "bà trùm" Mailisa: Loạt dịch vụ, mỹ phẩm tiền triệuTừ các dịch vụ làm đẹp như phun môi, nâng mũi đến kinh doanh mỹ phẩm Doctor Magic, hệ thống Mailisa xây dựng “đế chế” lợi nhuận với nhiều sản phẩm, gói dịch vụ có giá lên tới hàng chục triệu đồng.
Từ tiệm nhỏ đến tài sản khủng: “Bà trùm” thẩm mỹ Mailisa giàu lên từ đâu?Từ một cơ sở nhỏ tại TPHCM, Mailisa đã phát triển thành chuỗi thẩm mỹ viện lớn trên toàn quốc, gắn liền với tên tuổi của bà Phan Thị Mai và ông Hoàng Kim Khánh.
Uniqlo khởi động Tuần lễ cảm ơn, góp một phần doanh thu xây dựng hai điểm trườngUniqlo, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, khởi động Chương trình Tuần lễ cảm ơn (Kanshasai) tại toàn bộ 30 cửa hàng bán lẻ và cửa hàng trực tuyến từ ngày 21/11 đến ngày 27/11.
Lừa "chạy án" để chiếm đoạt gần 2 tỷ đồngMai nói dối mình quen biết nhiều người ở cơ quan Trung ương để giúp bị hại "chạy án" với giá hơn 1,9 tỷ đồng. Khi nạn nhân chuyển tiền, Mai không thực hiện như cam kết mà chiếm đoạt số tiền trên.
Người trên 40 tuổi và xu hướng chăm sóc sức khỏe chủ độngSau tuổi 40, cơ thể bắt đầu chậm lại từ làn da, giấc ngủ đến sức đề kháng. Xu hướng chăm sóc sức khỏe chủ động đang trở thành lựa chọn của nhiều người hiện đại.
Tham gia “trò chơi có thưởng” trên mạng, người đàn ông mất 1 tỷ đồngLê Minh Nghĩa dụ nạn nhân vào trang web do chính mình tạo lập để “vui chơi có thưởng”. Sau khi tạo lòng tin, Nghĩa lừa nạn nhân nộp 1 tỷ đồng sẽ thắng 10 tỷ đồng, sau đó cắt liên lạc, xóa tài khoản.
Loạt mỹ phẩm Mailisa nhập từ Trung Quốc "biến mất", người dùng hoang mangSản phẩm Doctor Magic từng được Mailisa quảng cáo nhập khẩu bằng cả container về Việt Nam bất ngờ "biến mất" khỏi website, giỏ hàng. Nhiều người sử dụng sản phẩm bày tỏ sự hoang mang, lo lắng.
Phòng khám ở TPHCM để nhân viên thú y trị bệnh cho ngườiNguyễn Văn Trường lập cơ sở chăm sóc da, kinh doanh mỹ phẩm, nhưng hoạt động khám chữa bệnh chui. Thậm chí, bị can còn để nhân viên học trung cấp thú y điều trị cho người bệnh.