Báo hoa mai lẻn vào phòng, tấn công cô dâu sắp cưới ở Ấn ĐộMột con báo hoa mai bất ngờ xâm nhập khu dân cư đông đúc tại Bhayandar East, ngoại ô Mumbai (Ấn Độ), tấn công khiến 7 người bị thương, trong đó có một phụ nữ 23 tuổi bị thương nặng.
Thế hệ căng mắt căng não thức đêm vì nỗi sợ “đi ngủ khi bạn bè còn thức”Nhiều gen Z đang đánh đổi từng giờ nghỉ ngơi, xem thường sức khoẻ vì tự biến mình thành "máy chạy deadline".
Cuộc sống ngày thứ 4 trên tàu Bắc - Nam của hành khách mắc kẹt do mưa lũTuyến đường sắt Bắc - Nam đoạn từ tỉnh Đắk Lắk đến Khánh Hòa tê liệt trong lũ, khiến hàng trăm hành khách bị kẹt lại nhiều ngày trên tàu.
Bất ngờ nơi ở, số lần người đàn ông bị nhóm học sinh hành hạNgười đàn ông ở thành phố Huế bị nhóm học sinh đánh ngay tại chính ngôi nhà của mình và sự việc không chỉ diễn ra một lần.
Rắn độc dài 2m bò vào sát đệm lúc rạng sáng, bà mẹ ở TPHCM xử lý gây sốtĐang ngủ cùng con trai và mẹ trong phòng, chị Nhân giật mình khi thấy con rắn độc xuất hiện ngay bên cạnh đệm, chỉ cách mình vài bước chân.
Bí kíp chọn màu cho phòng ngủMàu tường, chăn ga hay đồ nội thất đều ảnh hưởng đến cảm giác trước giờ ngủ. Nếu bạn chọn đúng màu, phòng ngủ sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.
Trót dại tình một đêm, tôi khốn khổ vì tình trẻ không chịu buông tayDù chỉ là sự cố ngoài ý muốn, cả hai từng thỏa thuận “đường ai nấy đi”. Thế nhưng tôi khốn khổ vì đồng nghiệp ngày đêm khủng bố tin nhắn, nhất quyết không chịu buông tay...
Nạn nhân thoát chết trên chuyến tàu Vịnh Xanh: "Giá tôi cứu được mọi người""Tôi chỉ mong mọi người được bình yên hết thôi, giá mà tôi cứu được mọi người", chị L. nói trong nước mắt. Chị L. là một trong 8 người sống sót sau vụ lật tàu du lịch Vịnh Xanh, tính đến hiện tại.
Mã số 5804: Người đàn ông bị khối u hành hạ và nỗi lo dắt bà lão chạy trốn gió mưaVợ bỏ đi, 2 con tha hương, ông Dùi khốn khổ bị khối u hành hạ vẫn cần mẫn làm lụng, phụng dưỡng bà lão cô độc. Nhìn vào gia cảnh, nghe những lời nghẹn đắng của người đàn ông bệnh tật, ai cũng xót xa.
Tết Dương lịch: Khách Việt chi trăm triệu đi chơi, nhiều tour "chốt sổ" sớmNhiều chặng đi nước ngoài trong đó có tour cao cấp với mức giá hơn 80 triệu đồng đã kín chỗ từ sớm. Sau khi có lịch nghỉ Tết Dương lịch 4 ngày, một số khách cuống cuồng liên hệ tìm tour.
Khách sạn kỳ lạ chỉ tồn tại vài tháng, khách ngủ giữa băng giá -5 độ CChỉ tồn tại trong khoảng vài tháng trước khi... tan chảy, Icehotel - khách sạn băng nổi tiếng của Thụy Điển - vừa chính thức mở cửa đón khách cho mùa đông năm nay.
Ám ảnh rắn chui từ điều hoà: Chuyên gia chỉ sai lầm nhiều người mắcGần đây, nhiều gia đình bàng hoàng khi chứng kiến cảnh rắn độc bất ngờ chui ra từ điều hòa, rơi xuống giường và gây thương tích, thậm chí đe dọa tính mạng.