Đào Nhật Tân nở rộ sớm, nhà vườn Hà Nội “đứng ngồi không yên”Còn gần một tháng mới tới Tết Bính Ngọ nhưng nhiều vườn đào ở Hà Nội đã bung nở rực rỡ. Hoa nở sớm khiến người trồng đào thấp thỏm, chỉ biết trông chờ vào diễn biến thời tiết.
Cụ ông U90 ở Hưng Yên khóc nức nở khi gặp lại vợ sau 2 tuần nằm ở bệnh việnThấy vợ từ bệnh viện trở về nhà sau 2 tuần điều trị gãy xương đùi, cụ ông 87 tuổi ở Hưng Yên bỗng xúc động rồi bật khóc nức nở trước mặt con cháu khiến nhiều người nghẹn ngào.
Khách đổ đến chụp ảnh quá đông, dân khu nhà giàu ở Anh kêu trời vì xáo trộnKhi hoa anh đào nở rộ, người dân ở khu Notting Hill (Anh) mệt mỏi, vì các cô gái đổ xô đến chụp ảnh quá đông gây ồn ào, ảnh hưởng đi lại của xe cộ.
"Lửa thanh xuân": Niềm tin mọi nỗ lực đều nở hoaThông qua "Lửa thanh xuân", tác giả A Bình Nho kể về tuổi trẻ, tình yêu và những con người mang trong tim một giấc mơ và dám đánh đổi để theo đuổi hoài bão đó...
Vườn hoa bách nhật nở rộ đẹp như trời Âu ở Hà NộiVườn hoa bách nhật tại Hà Nội đang nở rộ. Khung cảnh lãng mạn này được nhiều người ví như trời Âu, thu hút đông đảo du khách đến chụp ảnh.
Ngôi nhà hoa xác pháo phủ kín như mái rèm che phủ ở Lâm Đồng lại gây sốtGiàn hoa xác pháo được gia đình anh Phi Long trồng từ năm 2009. Mỗi năm cây ra hoa 2 lần với những tán hoa xòe rộng như rèm che. Màu hoa rực rỡ thu hút du khách và người đi đường dừng lại ngắm nhìn.
Hàng chục cây hoa ban ở Gia Lai bị cùm sắt "trói" nhiều nămHàng chục cây hoa ban trên đường Lương Định Của (phường Hội Phú, tỉnh Gia Lai) bị cùm sắt siết chặt suốt nhiều năm, khiến cây sinh trưởng kém, chết dần.
Đón hàng chục nghìn lượt khách: Cần Giờ vào top điểm đến yêu thích dịp TếtHàng chục nghìn lượt khách trong 10 ngày đầu tiên, loạt ảnh phủ kín mạng xã hội…, cho thấy Green Paradise Tet Fest Cần Giờ đang trở thành cực tăng trưởng tiềm năng của TPHCM, điểm đến du xuân yêu thích với du khách.
Bão quật đổ cây phượng tím nổi tiếng Đà Lạt, du khách tiếc ngẩn ngơSau bão, cây phượng tím bên bờ hồ Xuân Hương bị đổ gốc, du khách bày tỏ tiếc nuối vì đây là điểm check-in nổi tiếng, gắn với ký ức của nhiều người.
Lễ hội hoa mai anh đào diễn ra suốt 1 tháng ở Đà LạtLễ hội hoa mai anh đào được tổ chức tại Đà Lạt trong vòng 1 tháng với hàng loạt chương trình nghệ thuật đặc sắc.
Điểm chụp hoa giấy đẹp như trong tranh gần Hà Nội gây sốtVới vẻ đẹp lãng mạn và vị trí thuận tiện, cây cầu hoa giấy ở một khu đô thị sinh thái gần Hà Nội trở thành điểm chụp ảnh được nhiều người yêu thích những ngày qua.
Cận Tết Bính Ngọ, làng đào Nhật Tân rộn ràng đón mùa xuânCòn hơn một tuần nữa là tới Tết Bính Ngọ 2026, làng đào Nhật Tân (phường Hồng Hà, Hà Nội) đã bước vào những ngày nhộn nhịp, đông khách nhất trong năm.