Quán bún riêu "quý tộc" ở Hà Nội: Không thích đông khách, sợ nổi tiếngNổi tiếng trên mạng xã hội nhờ không gian đặc biệt đậm chất "quý tộc", quán bún riêu trên phố Lương Sử C đón lượng khách đông bất ngờ. Không kịp phục vụ, chủ quán đóng cửa 4 ngày để "trốn khách".
Lạ miệng món bún thang lươn Hưng Yên, chế biến cầu kỳ từ 20 nguyên liệuBún thang lươn có hình thức bắt mắt, chế biến cầu kỳ, khéo léo từ 20 nguyên liệu, gia vị khác nhau như: Trứng, giò thái sợi, thịt ba chỉ chiên giòn, lươn...
Hot boy miền Tây bán bánh canh ở TPHCM hút khách nhờ công thức đặc biệtThay vì bán bánh canh cùng các món ăn kèm thông thường như huyết, thịt, gan heo, anh Cường sáng tạo thêm các món mới để thu hút thực khách.
Chuyện xúc động sau video chủ quán bún riêu ở Hà Nội tặng đồ ăn cho shipper"Cái này tớ biếu cậu. Tớ biếu cậu ăn trưa suất này", anh Hải Anh - chủ một quán bún riêu ở Hà Nội - vui vẻ gửi tặng shipper (người giao hàng) những suất bún miễn phí.
Thay nhớt miễn phí, ủng hộ hết doanh thu cho đồng bào vùng lũĐể ủng hộ cho đồng bào vùng lũ, nhiều cá nhân, đơn vị đã tổ chức thay nhớt miễn phí, tặng đồ dùng học tập, để khách thanh toán bằng cách chuyển khoản thẳng đến tài khoản của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
Khách Tây thích thú ăn bát bún bò khổng lồ, "mỡ nổi lềnh phềnh" ở TPHCMMax McFarlin gọi một bát bún bò kích thước khổng lồ, giá 400.000 đồng/bát. Nam du khách thích thú cắn phập miếng mỡ nổi vàng ươm, béo ngậy, tấm tắc khen ngon.
Gia đình ba đời bán canh bún cua - món ngon thời bao cấp ở Hà NộiChị Ly là đời thứ 3 trong gia đình bán canh bún cua. Trung bình ngày thường, quán bán 300-400 bát.
Quán bún riêu "rẻ nhất Hà Nội", khách gọi 5.000 đồng bà chủ cũng bánNhiều năm nay, bà Thiện vẫn bán giá 5.000 đồng/bát bún riêu, bún ốc cho những vị khách có hoàn cảnh khó khăn.
Quán bún riêu cua Hà Nội từng lên truyền hình Mỹ, bán trăm bát/ngàyQuán bún riêu nhỏ trong ngõ Thọ Xương không quá nổi tiếng nhưng luôn đông khách nhờ giữ hương vị truyền thống.
Bún đỏ - món ăn "gây thương nhớ" ở thủ phủ Ban MêPhố núi Ban Mê nổi tiếng là thủ phủ cà phê của Việt Nam. Nơi đây còn có nhiều món ăn đặc sản hấp dẫn. Trong đó, bún đỏ là món ăn du khách không quên thưởng thức khi có dịp đến phố núi.
Món "bún nhà nghèo" có giá "chát" nhất nhì Hà Nội nhưng vẫn đông kháchTóp mỡ là món ăn đặc trưng của thời bao cấp, mọi người hay gọi vui là "món của nhà nghèo". Vài năm gần đây, món ăn này lại được góp mặt trong bát bún riêu cua, tạo nên hương vị quen mà lạ.
Khách Tây "mách" hàng bún riêu ngon nhất Hà Nội: Giá 35.000 đồng/bát ăn noVới giá cả được nhận xét "bình dân", mỗi bát bún riêu đầy đủ là 35.000 đồng khiến chàng trai người Mỹ thích mê và cho rằng đây chính là "quán bún riêu ngon nhất Hà Nội".