Chú rể đi ăn bún để quên… cặp nhẫn cướiMột người đàn ông tại Đắk Lắk đi ăn sáng đã không may để quên cặp nhẫn cưới trên bàn. Người nhà chủ quán bún phát hiện nên đã cất giữ và đăng lên mạng xã hội để tìm chủ nhân.
Tranh cãi tô bún mắm "núp hẻm" giá 130.000 đồng được Trấn Thành khen nức nở"Chờ hơi lâu nha! Nửa tiếng mới có", đó là câu thông báo quen thuộc của chủ quán bún mắm ở quận 4 (TPHCM) mỗi khi có khách đến ăn.
Khách Tây ăn bún chả tại Hòa Bình nhưng quên trả tiền và cái kếtSau khi ăn xong suất bún chả tại một cửa tiệm bên đường ở Hòa Bình, vị khách ngoại quốc ung dung rời đi. Cách xa địa điểm ban đầu vài km, anh mới sực nhớ ra chưa hề trả tiền cho bữa ăn.
Food tour Hà Nội với 500.000 đồng: Ăn đủ món ngon, đặc sản phố cổDịp Giỗ Tổ Hùng Vương, nếu chưa biết đi đâu, bạn có thể dành một ngày vi vu Hà Nội, vừa dạo phố vừa thưởng thức đủ món ngon với khoảng 500.000 đồng/người.
Nói đùa 3 bát bún riêu giá 1,2 triệu đồng, quán ăn ở Hà Nội bị đình chỉTrao đổi với phóng viên Dân trí, bà Hoàng Thị Tuyết Lan, Chủ tịch UBND phường Bách Khoa cho biết, đã cho đình chỉ hoạt động với quán bún bán 1,2 triệu đồng 3 bát bún riêu với khách ngày 29/1.
Chủ quán vượt nỗi sợ mở "bún treo", chạy xe tìm tặng người khó khănMỗi ngày, anh Hải Anh chạy xe máy khắp các tuyến phố nơi mình sinh sống, trao tặng "bún treo" tận tay người lao động, người bán hàng rong để "người nghèo no bụng, tiếp tục mưu sinh".
Độc lạ món gỏi với hơn 60 loại lá của núi rừng Tây NguyênHương vị đắng, chát, cay của hơn 60 loại lá hòa quyện cùng vị béo, ngậy từ thịt heo làng, mang đến cho thực khách ấn tượng khó quên khi thưởng thức món gỏi lá Kon Tum.
NSƯT Thu Hà: Mở quán bún đậu, phải… "trốn" vì người hâm mộ đến chụp hìnhTừ lâu, NSƯT Thu Hà đã gây ấn tượng qua những vai diễn ghê gớm trên truyền hình. Giờ đây, bên cạnh niềm đam mê diễn xuất, nữ nghệ sĩ còn mở quán bún đậu cùng gia đình.
Chủ quán "nói đùa" 3 bát bún 1,2 triệu: "Chúng tôi mong cơ hội bán lại"Chị Vũ Thị Hoài, chủ quán bún riêu nơi xảy ra vụ lùm xùm hôm mồng 1 Tết, thừa nhận đây là bài học lớn trong kinh doanh của gia đình. Hiện quán vẫn đóng cửa, chờ quyết định từ cơ quan chức năng.
Quán chay như không gian triển lãm, khách nước ngoài trải nghiệm tự phục vụTại một quán ăn trên phố Tăng Bạt Hổ (Hai Bà Trưng, Hà Nội), thực khách có thể vừa thưởng thức các món chay ngay tại vỉa hè, vừa tận hưởng không gian độc đáo như trong không gian triển lãm nghệ thuật.
Chủ quán "nói đùa" 3 bát bún 1,2 triệu đồng viết thư tay xin lỗi kháchChủ quán bún riêu số 54 Bạch Mai (Hà Nội) cho biết đã gửi hoàn trả cho khách hàng số tiền thừa 1,08 triệu đồng. Sau đó, vị khách đã ủng hộ số tiền vào Quỹ Vì người nghèo của phường Bách Khoa.
Chuyện bát bún 400.000 đồng đêm giao thừa: Làm gì có ai đùa như thế!"Chủ quán chỉ bao biện cho hành động "chặt chém" dã man của mình thôi. Làm gì có bát bún nào như hình có giá 40.000 đồng vào rạng sáng mùng 1 Tết?", độc giả Dân trí bình luận.