Thay vì thải độc gan, hãy ăn nhiều hơn những thực phẩm nàyĂn chế độ ăn giàu dinh dưỡng là một trong những cách tốt nhất để hỗ trợ sức khỏe gan. Thực phẩm tốt cho gan bao gồm nam việt quất, rau họ cải, các loại hạt, cá béo…
Radisson RED Đà Nẵng: Nhịp sống sôi động giữa lòng phố biểnRadisson RED Đà Nẵng tái định nghĩa khái niệm "khách sạn phong cách sống", mang đến cho du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo và đầy cảm hứng.
Ăn củ ấu tàu thay cơm, người phụ nữ phải đi cấp cứuKhoảng một giờ sau khi ăn lượng lớn củ ấu tàu thay cơm, người phụ nữ buồn nôn, tê bì môi và chân tay, tụt huyết áp, đau bụng... phải nhập viện cấp cứu.
Giới trẻ Hà Nội thích thú check-in những quán cà phê rực sắc cờ đỏ sao vàngNhiều quán cà phê tại Hà Nội đã sớm trang hoàng không gian rực rỡ sắc cờ Đảng, cờ Tổ quốc và cờ Giải phóng để hướng tới ngày 30/4, dịp kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước.
Sheraton Hải Phòng: Điểm đến hàng đầu cho du lịch MICE tại thành phố cảngTrong bối cảnh kinh tế Hải Phòng đang phát triển mạnh mẽ, nhu cầu về các địa điểm chất lượng cao để tổ chức sự kiện doanh nghiệp, hội nghị và triển lãm đã gia tăng đáng kể.
Khoảnh khắc rắn hổ mang cực độc xuất hiện trước cửa nhà tại Quảng TrịĐoạn video ghi lại khoảnh khắc một con rắn hổ mang cỡ lớn xuất hiện trước cửa một ngôi nhà ở tỉnh Quảng Trị, khiến nhiều người chứng kiến phải rùng mình.
VinFast ký kết hợp tác với PT Oto Klix IndonesiaNgày 11/4, VinFast công bố hợp tác với đối tác dịch vụ chiến lược PT Oto Klix Indonesia trong bối cảnh dải sản phẩm của hãng ở xứ vạn đảo ngày càng mở rộng.
Đoàn công tác của Bộ Nội vụ nắm bắt an toàn vệ sinh lao động tại Hải PhòngNgày 10/4, đoàn công tác của Bộ Nội vụ tới thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần sản xuất và Kinh doanh VinFast và Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng, nhằm nắm bắt tình hình triển khai công tác ATVSLĐ.
Tai nghe hơn 100 triệu đồng ra đời trong căn phòng 6m2 của chàng trai Gen ZNhững chiếc tai nghe độc bản được chế tạo với độ chính xác tính theo milimet. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam đang sử dụng tai nghe được ra đời trong căn phòng 6m2 của Gen Z này.
Phát hiện nhiều chất diệt ung thư trong sinh vật biển Việt NamNhững kết quả này không chỉ góp phần mở ra hướng đi mới trong điều trị ung thư mà còn khẳng định tiềm năng to lớn của hệ sinh thái biển Việt Nam.
Bắc Giang đẩy mạnh du lịch xanh, phát triển tour tham quan vựa trái câyHội nghị "Giới thiệu, xúc tiến điểm đến Du lịch tỉnh Bắc Giang" với chủ đề "Bắc Giang - Điểm đến Du lịch xanh Việt Nam" diễn ra chiều ngày 11/4 trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế 2025.
Tiết kiệm đến đâu cũng không nên ăn 4 món này để qua đêmThói quen tiết kiệm trong ăn uống là tốt nhưng tiết kiệm không đúng chỗ có thể trả giá bằng sức khỏe. Đừng vì tiếc vài bữa ăn mà đánh đổi sự an toàn của bản thân và gia đình.