Bố Đình Bắc nói gì về bữa tiệc đông nghịt người hâm mộ tại quê nhà?Bữa tiệc mừng cầu thủ Nguyễn Đình Bắc tại quê nhà Nghệ An bất ngờ quá tải khi hàng nghìn người hâm mộ đổ về chung vui. Bố cầu thủ Đình Bắc lên tiếng chia sẻ, mong mọi người cảm thông.
Nhịp Tết nơi làng bánh in ở Đà NẵngMỗi độ Tết đến xuân về, làng bánh in An Lạc, xã Duy Nghĩa, Đà Nẵng lại tất bật suốt ngày đêm. Tiếng khuôn gỗ lốc cốc đều tay, hòa cùng mùi bánh nướng thơm nức mũi lan tỏa khắp xóm làng.
Người đàn ông 68 tuổi xâm hại phụ nữ hàng xómÔng N. nhiều lần xâm hại người phụ nữ hàng xóm mắc bệnh, chậm phát triển trí tuệ ở Quảng Ngãi. Gã đàn ông đã bị cảnh sát bắt để điều tra tội Hiếp dâm.
Hồ Con Rùa phủ sắc xanh ngọc sau một tuần chỉnh trangHồ Con Rùa thay đổi diện mạo với gam xanh ngọc chủ đạo sau một tuần cải tạo. Dự án dự kiến hoàn thành trước ngày 23 tháng Chạp, phục vụ người dân tham quan dịp Tết.
Báo Dân trí khởi công xây dựng 3 căn nhà Nhân ái ở Tây Ninh3 hộ dân sống đơn thân, nhà ở dột nát, xuống cấp nghiêm trọng tại xã Thuận Mỹ (Tây Ninh) được báo Dân trí hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà Nhân ái từ nguồn ủng hộ của bạn đọc.
Thủ môn Cao Văn Bình về nhà, được dân làng chào đón như ngôi saoTrở về quê sau những dấu ấn trên sân cỏ, thủ môn Cao Văn Bình được người dân vây kín, chào đón như ngôi sao.
Quà Tết tặng người có công cao nhất là 10 triệu đồng/suấtTết Nguyên đán năm 2025, mức quà tết cao nhất dành cho người có công khu vực TPHCM cũ chỉ là 3,1 triệu đồng. Năm nay, suất quà Tết cao nhất tăng lên đến 10 triệu đồng.
Ước mong "mẹ sớm khỏe" mãi dang dở của cậu học trò lớp 11Chị Đào Thị Thanh ở Hà Tĩnh đã qua đời sau thời gian chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo, để lại người chồng mang nhiều bệnh tật và 2 con đang tuổi đến trường.
Căn nhà bình dị ngập huy chương của Khuất Văn Khang ở Hà NộiTrong căn nhà bình dị, một chiếc tủ kính được đặt ở vị trí trang trọng, lưu giữ những tấm huy chương, cúp lưu niệm từ các giải bóng đá trong nước và quốc tế mà Khuất Văn Khang giành được.
Lò đường hiếm hoi ở Đà Nẵng nổi lửa ngày cận TếtLò nấu đường thủ công hiếm hoi ở Đà Nẵng nổi lửa cả ngày để phục vụ nhu cầu người dân dịp Tết. Đường thủ công từ cây mía làm ra đến đâu bán hết đến đó, người làm công cũng có thêm chút tiền sắm Tết.
Bất động sản phía Nam đua nhau "bung hàng" theo siêu dự án hạ tầngLoạt dự án cầu Cần Giờ, Cát Lái, Metro số 2 khởi công đã tạo cú hích lớn cho địa ốc phía Nam. Các doanh nghiệp lập tức tung chiết khấu khủng để hút dòng tiền theo "sóng" hạ tầng.
Niềm vui trước Tết của người dân từng bị lũ vùi dậpSau những trận lũ dồn dập cuối năm 2025, người dân đã hồi sinh làng rau lớn nhất thành phố Đà Nẵng để phục vụ cho mùa Tết. Cánh đồng rau xanh mướt, người dân càng phấn khởi hơn khi nông sản được giá.