Trốn lệnh truy nã 5 năm, nam thanh niên bị bắt ở Tây NinhBị Công an TPHCM truy nã về tội Trộm cắp tài sản, Linh rời khỏi địa phương và bị Công an phường Thanh Điền (Tây Ninh) bắt giữ sau 5 năm lẩn trốn.
Đột nhập trung tâm y tế để trộm cắpCác ngày 8 và 9/12, Hoàng Văn Cắm đã lợi dụng sơ hở tại Trung tâm Y tế Ba Bể và sự mất cảnh giác của các nạn nhân để trộm cắp 3 chiếc điện thoại di động, với tổng trị giá tài sản khoảng 10 triệu đồng.
Người mua thiên nga trắng ở Thảo cầm viên Sài Gòn có thể bị xử lý ra sao?Trong vụ trộm thiên nga trắng tại Thảo cầm viên Sài Gòn, luật sư nhận định người trộm có thể đối mặt khung hình phạt đến 7 năm tù, còn người mua với giá rẻ bất thường cũng có nguy cơ bị xử lý hình sự.
Không phá được khóa, 2 tên trộm đốt xe máy để xóa dấu vếtSau khi trộm được xe máy, Thành và Thắng không mở được khóa xe nên kéo lê phương tiện vào đường rừng rồi phóng hỏa phi tang.
Ép trẻ em trộm cắp tài sản, nam thanh niên bị khởi tốĐể có tiền tiêu xài, Quang đã đe dọa, ép buộc một thiếu niên 13 tuổi trú cùng địa phương thực hiện hành vi trộm cắp tài sản để bán lấy tiền.
Người phụ nữ vờ mua vàng để trộm dây chuyền 50 triệu đồngHoàng đến tiệm vàng yêu cầu nhân viên lấy ra nhiều loại vàng khác nhau để xem. Lợi dụng sự sơ hở của các nhân viên, Hoàng đã lấy trộm 1 sợi dây chuyền vàng 18k, trọng lượng 5,8 chỉ.
Mua 273 củ sâm Ngọc Linh của nhóm trộm cắp, hai người bị bắt giamBiết rõ số sâm do trộm cắp mà có nhưng Liễu và Phiện vẫn mua để bán lại kiếm lời. Cả hai bị công an khởi tố, bắt tạm giam.
24 giờ truy tìm kẻ trộm hơn 270 gốc sâm Ngọc LinhLợi dụng đêm tối và địa hình rừng núi hiểm trở, 3 đối tượng lén lút xâm nhập, đào trộm hơn 270 gốc sâm Ngọc Linh. Trị giá sâm bị đánh cắp ước tính khoảng 300 triệu đồng.
Khởi tố nhóm công nhân trộm hơn 15 tấn thép tại khu công nghiệp Quảng NinhBốn người, trong đó có Đội trưởng Đội Bảo vệ công trường, bị khởi tố vì trộm hơn 15 tấn thép trị giá hơn 230 triệu đồng tại khu công nghiệp Bắc Tiền Phong.
Hai thanh thiếu niên trộm xe máy của người dân trong đêm bão Bualoi đổ bộLợi dụng người dân đi sơ tán để tránh bão Bualoi, trong đêm 2 thanh thiếu niên ở Hà Tĩnh lẻn vào nhà để trộm cắp xe máy.
Đánh chết bạn tù, người đàn ông ở TPHCM lĩnh án tửBị cáo Nguyễn Văn Linh bị tòa tuyên phạt mức án tử hình vì đánh chết một nghi can trong cùng buồng giam sau cuộc tranh cãi về việc không vệ sinh vật dụng lấy cơm.
Tỉnh Gia Lai chỉ đạo siết chặt bảo vệ “báu vật xanh” trước nạn đào trộmTrước tình trạng nhiều cây thông cổ thụ bị đào trộm, UBND tỉnh Gia Lai yêu cầu doanh nghiệp và chính quyền địa phương tăng cường quản lý, bảo vệ rừng thông tại xã Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai.