Mã số 5778: Lay lắt phận đời mẹ khuyết tật đặc biệt nặng, con thơ câm điếcKhông còn tiền để tiếp tục chữa trị, gia đình đành đưa bà Vàng Pó Sừ về nhà. Gần 3 năm liệt giường, thân thể chỉ còn da bọc xương, bà Sừ sống lay lắt giữa vòng vây bệnh tật và thiếu thốn.
Người cha nghèo qua đời, bỏ lại vợ mắc ung thư và con trai nằm liệtDù được gia đình tận tình chăm sóc, các y, bác sĩ nỗ lực cứu chữa, bạn đọc Dân trí và các nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ, nhưng do bệnh tình quá nặng, ông Chu Viết Động đã không qua khỏi.
Mã số 5777: Khốn cảnh bố liệt, mẹ tâm thần, người đàn ông mù lo lắng 3 con thơ dạiBố nằm liệt giường, mẹ mắc bệnh tâm thần, bản thân thì mù lòa, anh Nguyễn Quốc Long quặn thắt lòng khi nghĩ đến tương lai đầy chông gai và khốn khó của 3 đứa con nhỏ.
Học trò sống sót sau trận bom B52 kể ký ức đau thương về GS Đặng Văn NgữHơn 50 năm trôi qua, nữ bác sĩ sống sót sau trận bom B52 vẫn đau đớn khi nhớ về hình ảnh cuối cùng của Giáo sư Đặng Văn Ngữ.
Mã số 5708: Con gái u máu, chồng tai biến liệt giường, người phụ nữ khẩn cầu sự giúp đỡBà Hoa ở Hà Tĩnh có hoàn cảnh éo le khi chồng tai biến nằm liệt giường, 3 con tuổi ăn học, trong đó một cháu bị u máu. Người phụ nữ vì thế ngày càng tiều tụy, hao gầy.
Bí quyết thành tỷ phú của cậu bé bán nem dạo ở bến phàHơn 50 năm gắn bó với chiếc nem Lai Vung từ thời niên thiếu, tỷ phú Út Thẳng được biết đến là một trong những người xây dựng thương hiệu "di sản" của Đồng Tháp.
Mã số 5761: Xót cảnh con trai mắc bệnh thần kinh gồng mình chăm mẹ liệt giườngTrong căn nhà cấp 4 ở xã Sam Mứn (Điện Biên), anh Nguyễn Văn Mạnh (SN 1970), người cựu binh bị mắc bệnh thần kinh ngày ngày chăm mẹ già ốm liệt giường trong cảnh nghèo túng.
Phu nhân Ngô Phương Ly dự lễ khánh thành tôn tạo Di tích Hang Tám CôCông trình tôn tạo Di tích Hang Tám Cô gồm các hạng mục hoàn thiện phần mộ các liệt sỹ, cải tạo cảnh quan, nâng cấp hạ tầng phục vụ du khách, người dân dâng hương.
Phát hiện con vật thuộc sách đỏ trong vườn, người dân bắt lại giao kiểm lâmHai người dân ở Hà Tĩnh bắt được tê tê Java và trăn đất. Họ đã bắt lại để bàn giao cho cơ quan chức năng chăm sóc trước khi thả về môi trường tự nhiên.
Mã số 5779: Chàng trai trẻ gặp nạn nguy kịch, mẹ ung thư dừng điều trị để cứu conSau một ngày làm phụ hồ vất vả, Tiếp đi xe máy gần về đến nhà thì ngã vật ra đường, tính mạng nguy kịch. Người mẹ góa xin dừng điều trị ung thư, cầm cố nhà vay hơn 100 triệu đồng để cứu con.
Hương Giang có cơ hội nào tại Hoa hậu Hoàn vũ 2025?Hoa hậu Hoàn vũ 2025 là một mùa giải khốc liệt khi quy tụ 123 thí sinh sở hữu ngoại hình nổi bật, kỹ năng trình diễn đều. Tuy nhiên, cơ hội đi sâu của đại diện Việt Nam - Hương Giang - vẫn còn mở.
Lá thư trong chai của người lính gửi mẹ tìm thấy sau hơn 100 năm lưu lạcHai bức thư của những người lính tham gia Thế chiến thứ I vừa được tìm thấy trong một cái chai trôi dạt vào bờ tại bãi biển thuộc bang Tây Australia sẽ trao trả cho hậu duệ của họ.