Biến Việt Nam thành "Bếp ăn thế giới", nhu cầu ngành đầu bếp càng cấp thiếtNhu cầu ngành đầu bếp tại Việt Nam đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết khi thị trường ngày càng cần những đầu bếp được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, đưa ẩm thực Việt vươn xa thế giới.
300 suất phở, hơn 500 chiếc nem Việt được khách Trung Đông ăn hết veoGần 300 suất phở, hơn 500 chiếc nem cuốn và nem rán đã được công chúng thưởng thức trọn vẹn chỉ sau 2 giờ trong buổi khai mạc "Ngày Việt Nam tại Ả-rập Xê-út 2024".
Con nhơn nhớt, "nhìn thì ghê ăn lại mê" thành đặc sản ở Ninh ThuậnKhi mùa mưa tới, người Chăm ở Ninh Thuận nghe thấy tiếng kêu đặc trưng của ếch òn là biết mùa săn ếch bắt đầu. Những con tròn vo, phủ bên ngoài bởi lớp nhớt nhưng được chế biến thành đặc sản.
"Ngày Việt Nam ở nước ngoài 2024" đưa múa rối nước đi nửa vòng trái đấtChương trình "Ngày Việt Nam ở nước ngoài 2024" mang múa rối nước - một loại hình nghệ thuật truyền thống của Việt Nam - đi nửa vòng trái đất để đến với đất nước Brazil.
Hàng trăm đầu bếp nổi tiếng quy tụ tại lễ ra mắt Chi hội đầu bếp Hà NộiTối 24/4, lễ ra mắt Chi hội đầu bếp Hà Nội (VICA Hà Nội) đã diễn ra với sự tham gia của hàng trăm đầu bếp đến từ khắp cả nước.
Ra mắt mạng xã hội Việt kết nối “trái tim” yêu ẩm thựcỨng dụng mới mang tên Hatto chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm chiều 17/1, Hatto trở thành mạng xã hội chuyên sâu thuần túy về ẩm thực tại Việt Nam.
Phụ nữ đứng bếp: không vì trách nhiệm mà vì đam mêThông qua chương trình "Cùng Maggi Nấu nên cơ nghiệp", nhiều chị em chia sẻ việc đứng bếp không phải vì buộc phải làm mà là niềm đam mê nấu nướng cùng giấc mơ dựng xây cơ nghiệp cho riêng mình.
Kiều bào mong muốn đóng góp phát triển đất nước trong kỷ nguyên mớiNhiều kiều bào tham dự chương trình Xuân Quê Hương 2025 bày tỏ niềm hạnh phúc, tự hào khi thấy đất nước ngày càng phát triển và mong muốn đóng góp để xây dựng quê hương giàu mạnh.
Chủ bếp ăn Nam Định kể cơ duyên kết thân, nấu cá kho chờ Xuân Son vềTrước trận chung kết AFF Cup, chị Huyên khích lệ đội tuyển: "Hãy tiến về phía trước, mang chiến thắng về cho nước nhà". Chị chụp ảnh nồi cá kho, nhắn nhủ "chờ Xuân Son về thưởng thức".
Món sườn nướng ở nhà hàng trong biệt thự Hà Nội khiến đầu bếp Anh muốn họcTới Hà Nội, đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay có cuộc gặp gỡ với đầu bếp Nguyễn Thường Quân tại biệt thự cổ. Đây là nơi ông học hỏi và tham khảo cách làm một số món ăn Việt, trong đó có sườn nướng.
Khám phá sản phẩm châu Âu tại Triển lãm Vietnam Foodexpo 2024Gian hàng của Liên minh châu Âu tại Vietnam Foodexpo 2024 sẽ giới thiệu hơn 200 sản phẩm cao cấp từ 27 quốc gia thành viên, tôn vinh di sản nông nghiệp phong phú của châu Âu. Sự kiện diễn ra từ ngày 13/11 đến ngày 16/11.
Báo Dân trí ra mắt chuyên mục Tết 2025 - "Xuân mới, niềm vui mới"Không chỉ phản ánh không khí đón xuân trên mọi miền Tổ quốc, chuyên mục Tết 2025 sẽ cập nhật những câu chuyện đón Tết lan tỏa yêu thương, thông điệp tích cực và khát vọng vươn lên trong năm mới.