Báo Dân trí trao 10 tấn gạo và đèn pin tới người dân vùng lũ ở Thái NguyênNhằm chung tay giúp người dân vùng lũ tỉnh Thái Nguyên vơi bớt khó khăn và sớm vượt qua trận lũ kinh hoàng, báo Dân trí đã đại diện bạn đọc trao tặng 10 tấn gạo và 150 đèn pin.
Trúng số 18 tỷ đồng, người đàn ông ở TPHCM có hành động bất ngờTrúng số độc đắc 18 tỷ đồng, một người đàn ông ở TPHCM đã gửi tiền 100 triệu đồng cho đại lý vé số đổi thưởng với mục đích muốn nhờ mua gạo để hỗ trợ bà con gặp khó khăn tại địa phương.
Người phụ nữ phải vứt bỏ hơn 25 tấn lúa gạo "vì ông trời"Trận lụt lịch sử làm ngập, hư hỏng hơn 25 tấn lúa gạo của gia đình bà Hoa ở Khánh Hòa. Sau lũ, vật nuôi gần như chết toàn bộ, nên bà phải vứt bỏ hàng tấn lúa gạo bị hỏng, tránh mùi ẩm mốc.
Tập đoàn Sơn Hải tặng 2 tỷ đồng, 20 tấn gạo đến người dân vùng lũ Đắk LắkNhằm hỗ trợ kịp thời đến người dân Đắk Lắk bị ảnh hưởng, thiệt hại trong đợt lũ lịch sử vừa qua, Tập đoàn Sơn Hải đã hỗ trợ tiền mặt cùng 20 tấn gạo giúp tỉnh khắc phục hậu quả do lũ lụt.
Bộ đội “cõng” hàng tấn gạo lội nước tiếp tế cho vùng vùng lụt ở Đà NẵngNhững ngày đầu tháng 11, khi nước lũ vừa rút, bộ đội vượt dòng nước, "cõng" theo hàng tấn lương thực, thực phẩm đến những vùng ngập sâu trên địa bàn Đà Nẵng để hỗ trợ người dân.
Lũ lụt miền Trung: 102 người chết, mất tích và thiệt hại 9.035 tỷ đồngThống kê tới sáng 23/11 cho thấy lũ lụt ở các tỉnh miền Trung đã khiến 102 người chết, mất tích; thiệt hại kinh tế ước tính 9.035 tỷ đồng. Dự báo nhiều tỉnh sắp có mưa to.
Petrovietnam hỗ trợ các tỉnh miền Trung bị thiên taiTập đoàn Công nghiệp - Năng lượng Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) cùng các đơn vị thành viên và tập thể người lao động triển khai hoạt động hỗ trợ người dân các tỉnh miền Trung khắc phục khó khăn, hậu quả để sớm ổn định cuộc sống.
Từ chè Shan tuyết đến khoai sọ nương, Phình Hồ tìm lối thoát nghèo bền vữngVới loạt giải pháp đồng bộ từ thay đổi tư duy, hỗ trợ vốn đến phát triển sản phẩm đặc trưng, xã Phình Hồ (Lào Cai) từng bước tạo sinh kế ổn định, giảm nghèo theo hướng bền vững cho người dân vùng cao.
Nghĩa tình thủ đô chung sức cùng nhân dân Gia Lai vượt qua thiên taiHà Nội hỗ trợ tỉnh Gia Lai 250 tỷ đồng và đã trao ủng hộ 50 tấn gạo, trao kinh phí xây dựng 4 mái ấm tình thương cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại do mưa lũ.
Israel cảnh báo có thể tấn công Iran lần nữaIsrael cho rằng, những nỗ lực của Tehran nhằm tái thiết chương trình tên lửa đạn đạo có nguy cơ dẫn đến hành động quân sự mới của Tel Aviv, làm phức tạp nỗ lực của Mỹ trong việc ổn định khu vực.
Xôn xao người dân nhận hỗ trợ 5 lạng gạo, nửa chai nước ngọt sau bãoMạng xã hội lan truyền thông tin người dân tại Hà Tĩnh nhận được 5 lạng gạo và nửa chai nước ngọt hỗ trợ thiệt hại sau bão. Chính quyền địa phương đã làm rõ nguyên nhân và lên tiếng về sự việc.
Bộ đội Biên phòng Lạng Sơn giúp người dân chạy lũTrước tình hình ngập lụt nghiêm trọng, Đồn Biên phòng Pò Mã, Bộ đội Biên phòng Lạng Sơn đã cử hàng chục cán bộ chiến sĩ giúp đỡ người dân di tản tài sản, khắc phục hậu quả mưa bão.