Thủ tướng phân công làm việc với địa phương về tăng trưởng kinh tếThủ tướng sẽ làm việc với TP Hà Nội, TPHCM và TP Cần Thơ về tình hình sản xuất kinh doanh.
Loạt hoa hậu, á hậu đọ sắc tại sự kiện Vivant Skin RebornCông ty TNHH Thẩm mỹ Zacy tổ chức sự kiện Vivant Skin Reborn nhằm cập nhật những tiến bộ trong liệu pháp tái tạo làn da, ứng dụng các hoạt chất tiên tiến và sản phẩm của Vivant Skincare Hoa Kỳ. Sự kiện có sự tham gia của nhiều hoa, á hậu.
Vai trò của "2 bà vợ" trong vụ án tại Bộ Công ThươngTheo cáo trạng, vợ của ông Nguyễn Lộc An là bà Nguyễn Kim Ngọc và vợ của Nguyễn Tuấn Quỳnh (Chủ tịch Công ty Long Hưng), Nguyễn Thị Hiền, không bị truy cứu hình sự dù có vai trò trong vụ án.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kích hoạt tháng tự học ngoại ngữSáng 20/2, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Ngọc Thưởng, Sở GD&ĐT, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng một số đơn vị kích hoạt tháng tự học của Hà Nội.
Sách song ngữ "Cá kịch" và ước vọng người Việt trẻ trong lĩnh vực sáng tạoNgày 16/2, Nhà xuất bản Dân trí ra mắt cuốn song ngữ Anh - Việt "Cá kịch". Tác phẩm kể về hành trình sáng tạo của một cô gái, truyền tải thông điệp về sự kiên trì, khát vọng đổi mới trong giới trẻ.
Vụ đi tu bị lừa gần 100 tỷ đồng: Mua đồ vật 250 triệu bán giá 5 tỷ đồngVới thủ đoạn tinh vi, vợ chồng Tuấn - Nhớ đã mua các vật dụng có giá vài trăm ngàn đồng, cao nhất là 250 triệu đồng rồi lừa đó là "pháp khí" để bán cho những người tu tập với giá lên đến 5 tỷ đồng.
Siêu mẫu Như Vân thi hoa hậu ở tuổi 33, tiết lộ đang làm mẹ đơn thânTrước thềm dự thi Hoa hậu Toàn cầu 2024 (Miss Global 2024), người đẹp Như Vân gây bất ngờ khi tiết lộ đang làm mẹ đơn thân.
Quen qua mạng hai năm, cặp đôi mới biết sự thật bất ngờ về nhau khi gặp mặtNgọc Yến - Văn Cười quen qua mạng xã hội, gọi điện và nhắn tin với nhau suốt hai năm mới có buổi gặp mặt đầu tiên.
Khởi động Tháng tự học ngoại ngữ trên nền tảng FSELTháng tự học ngoại ngữ năm 2025 và kết nối trực tuyến đến 500 điểm cầu trên toàn TP Hà Nội được khởi động với gần 615.000 học sinh và giáo viên đăng ký tham gia.
MC Mai Ngọc rạng rỡ trong lễ dạm ngõ với chồng doanh nhânMai Ngọc diện áo dài "hoa mai nở trong tuyết", khoe vẻ đẹp rạng ngời tại lễ dạm ngõ cùng chồng thiếu gia.
MC Mai Ngọc chia sẻ hình ảnh về chồng mới cướiVào đúng ngày sinh nhật 31/12, MC Mai Ngọc chính thức xác nhận thông tin kết hôn lần 2, chia sẻ diện mạo của ông xã.
"Dừng dạy thêm học thêm, học sinh trung bình khá sẽ thất thế"Trên đây là một trong nhiều ý kiến của độc giả khi cho rằng Thông tư 29 về dạy thêm học thêm còn nhiều bất cập và không có lợi cho học sinh trung bình khá trở xuống.