Nâng cấp laptop AI: Sự lựa chọn đáng cân nhắc cho năm mới hiện đạiMở đầu mùa mua sắm đầu năm 2025, ASUS mang đến chương trình "ASUS AI - Tiên phong công nghệ, xuân mới đột phá" nhằm giới thiệu cho người dùng loạt laptop AI phục vụ nhu cầu nâng cấp thiết bị, hướng tới một năm mới thăng hạng và đầy bứt phá.
Mẫu SUV cỡ B+ tiền tỷ này được giảm giá cả trăm triệu suốt từ khi ra mắtTrong tháng cuối năm, Subaru Crosstrek vẫn đang được giảm giá tới 100 triệu đồng tại đại lý, trên tất cả các phiên bản.
"Chìa khóa" giúp Mazda CX-5 trở thành mẫu SUV bán chạy nhấtMazda CX-5 là mẫu SUV có doanh số ấn tượng nhất phân khúc trong 6 tháng vừa qua, trong đó giá trị cốt lõi của công nghệ SkyActiv Vehicle Architecture cùng sự đa dạng về động cơ, phiên bản đã góp phần tạo nên thành công cho mẫu xe này.
Toyota Corolla Cross 2025 có thêm màu đỏ vốn là đặc trưng trên xe MazdaÍt người ngờ rằng có một ngày màu sơn Soul Red Crystal đi liền với tên tuổi Mazda xuất hiện trên một chiếc crossover của thương hiệu khác dưới dạng chính hãng.
Mazda CX-30 có thêm phiên bản Carbon EditionVề trang bị, nâng cấp đáng chú ý nhất của Mazda CX-30 2022 là hệ dẫn động 4 bánh i-Activ AWD giờ đây là trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản.
Toyota sẽ ra mắt xe bán tải nhỏ hơn Hilux, động cơ hybrid như CorollaVới thiết kế được lấy cảm hứng từ chiếc Toyota EPU Concept, mẫu xe bán tải cỡ nhỏ mới của thương hiệu Nhật Bản sẽ có kết cấu khung liền thân (unibody) và sử dụng động cơ hybrid.
Mẫu xe điện Trung Quốc gây chú ý vì không có cửa kính phía sauTân binh Avatr 06 sử dụng pin CATL và công nghệ của Huawei, cạnh tranh trực diện với Tesla Model 3.
Mazda3 phiên bản 2.5 Turbo đắt gần gấp rưỡi bản thườngGần một tháng sau khi ra mắt tân binh Mazda 3 Turbo 2021 tại Mỹ, giờ đây hãng mới công bố giá bán chính thức. Theo đó, phiên bản Turbo có giá khởi điểm từ 30.845 USD, đắt hơn bản tiêu chuẩn tới 46%.
Thương hiệu Trung Quốc ra mắt mẫu xe điện sạc nhanh nhất thế giớiTheo giới thiệu của nhà sản xuất, thế hệ pin mới dùng cho mẫu Zeekr 007 có thể đạt dung lượng tăng từ 10% lên 80% chỉ trong 10,5 phút.
Mazda CX-8 mới giá từ 969 triệu đồng: Có nâng cấp nhưng chưa đáng kểỞ lần nâng cấp giữa vòng đời, Mazda CX-8 2025 có một số điểm mới về tính năng an toàn, nhưng trang bị tiện nghi chưa đột phá trước nhưng thay đổi lớn của các mẫu xe đối thủ.
Honda Việt Nam triệu hồi hơn 11.000 xe vì lỗi thước lái, có cả CR-V mớiĐây có thể xem là đợt triệu hồi xe với số lượng lớn kỷ lục của Honda Việt Nam.
Skoda Kodiaq 2025 sẽ giao xe sau Tết, đắt hơn Santa Fe 200 triệu đồng?Nâng cấp cả về trang bị và khả năng vận hành so với trước, giá bán vẫn được xem là thách thức của Skoda Kodiaq 2025 trước các đối thủ như Hyundai Santa Fe hay cả Ford Everest tại Việt Nam.