Hẻm ăn vặt Hai Bà Trưng nổi tiếng ở TPHCM đóng cửa sau 12 năm hoạt độngTừng là “phiên chợ thu nhỏ” giữa lòng đường Hai Bà Trưng, con hẻm ăn vặt số 76 nay lặng lẽ khép lại, để lại tiếc nuối với người bán lẫn người mua.
Khu chợ đặc biệt mỗi năm chỉ họp một lần ở xóm đạo Hồi giáo TPHCMTrong con hẻm 157 đường Dương Bá Trạc (phường Chánh Hưng), mỗi mùa Ramadan lại xuất hiện một khu chợ đặc biệt chỉ họp duy nhất một lần trong năm, kéo dài một tháng.
Vừa được Trấn Thành khen ngon, quán bánh tráng ở TPHCM đã... tăng giá?Sau khi xuất hiện trong series “Siêu Thực Thành” của Trấn Thành, xe bánh tráng trộn lâu năm trên đường Nguyễn Trãi bất ngờ gây tranh cãi khi bị cho là tăng giá, phần ăn cũng ít đi so với trước.
Xóm người Quảng Nam ở TPHCM lập bàn thờ cầu an dịp đầu năm mớiMùng 8 Tết, lễ cúng xóm cầu an của cộng đồng người Quảng Nam tại TPHCM diễn ra trang nghiêm, gửi gắm ước mong bình an, mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu trong năm mới.
Du lịch TPHCM: Từ trung tâm đến ngoại thành đi đâu, chơi gì, chi bao nhiêu?TPHCM là điểm đến sôi động bậc nhất cả nước, nơi giao thoa giữa hiện đại và lịch sử. Cẩm nang du lịch TPHCM gợi ý chi tiết từ cách di chuyển, điểm ăn chơi đến chi phí để bạn khám phá thành phố.
Chàng trai Đức đi khắp TPHCM tìm ổ bánh mì ngon nhất, kết quả gây bất ngờChristian - một vị khách đến từ Đức - khiến nhiều người tò mò khi kiên trì đi qua hàng loạt tiệm bánh mì lớn nhỏ tại TPHCM, với mục tiêu khá đặc biệt: Tìm ra ổ bánh mì ngon nhất thành phố.
Vịt quay 3 triệu đồng của bác sĩ gốc Việt ở Mỹ, khách lái xe cả tiếng để ănMột phần vịt quay giá 110 USD (gần 3 triệu đồng) gồm một con vịt, bánh cuốn, rau ăn kèm và nước dùng đủ cho gia đình 4 người tại Mỹ, Nhiều người sẵn lòng lái xe hơn 1 tiếng để chờ mua.
"No mắt, căng bụng" tại Lễ hội Bánh Dân gian lớn nhất Nam BộLễ hội Bánh Dân gian Nam Bộ đang diễn ra tại TP Cần Thơ mỗi ngày thu hút hàng nghìn du khách đến tham quan, mua sắm. Hàng chục loại bánh bắt mắt về hình dạng, màu sắc khiến thực khách mê mẩn.
Tết trong con hẻm đặc biệt ở TPHCM: Không ca hát, rượu bia, nhịn ăn 1 thángNằm cạnh thánh đường Jamiul Anwar, hẻm 157 Dương Bá Trạc (phường Rạch Ông) những ngày cận Tết vẫn yên ắng. Năm nay, Tết Nguyên đán trùng tháng Ramadan càng khiến nhịp sống nơi đây thêm khác biệt.
Cầm 100.000 đồng có thể ăn gì khi đến chợ đêm ở bến Ninh Kiều?Khi nhắc đến du lịch Cần Thơ, chợ đêm ở bến Ninh Kiều là một điểm đến thú vị. Tại đây, du khách không chỉ thỏa sức mua sắm mà còn tha hồ khám phá ẩm thực chỉ với 100.000 đồng.
Bí quyết để “chốt” hàng nghìn đơn nông sản trên TikTok ShopTừ những phiên livestream đầy ắp tiếng cười đến kỷ lục “chốt” hàng nghìn đơn hàng nông sản chỉ trong vài giờ, nhà sáng tạo nội dung Huyền Phi cho biết bí quyết để bán đắt nằm chính ở hai chữ “buôn vui”.
Người ở xóm không rượu, bia kiếm doanh thu gấp đôi nhờ tháng nhịn ănMỗi dịp lễ Ramadan, nơi sinh sống của cộng đồng người Chăm tại TPHCM lại trở nên nhộn nhịp. Từ đầu giờ chiều, các sạp hàng đồng loạt mở bán, nối dài dọc lối đi, bày bán đa dạng các món ăn Halal.