Hành không cay mắt - phát minh mới của người NhậtMột công ty có tên House Foods Group của Nhật vừa tuyên bố đã sản xuất ra loại hành đầu tiên trên thế giới "không làm bạn khóc" bằng cách vô hiệu hóa hợp chất mà hành tỏa ra.
Những hòn đảo biệt lập với giá thuê vài triệu đồng, sống như giới nhà giàuNhiều hòn đảo ở Mỹ, Philippines... với giá thuê chỉ vài chục USD mỗi người khiến kỳ nghỉ biệt lập không còn là đặc quyền của giới siêu giàu.
Lâm Đồng khẩn cấp ứng cứu đập 1,7 triệu m3 có nguy cơ vỡChủ tịch tỉnh Lâm Đồng yêu cầu cơ quan chức năng thực hiện ngay các biện pháp kỹ thuật khẩn cấp để cứu công trình hồ chứa nước Cay An.
Công an bắn chỉ thiên, xịt hơi cay bắt tội phạm cố thủ trong nhà dânSau khi dùng súng tự chế bắn anh trai mình, Vũ có hành vi chống người thi hành công vụ. Lực lượng công an đã sử dụng súng và hơi cay để khống chế Vũ khi đối tượng đang cố thủ trong nhà dân.
Nhà hàng Ngân Đình Sài Gòn giới thiệu 3 món ăn hải sản thích hợp cho mùa thu đôngKhi tiết trời chuyển mình sang thu đông, nhà hàng Ngân Đình Sài Gòn - nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực Quảng Đông - giới thiệu bộ sưu tập món ăn từ hải sản đặc sắc dành riêng cho mùa này.
Khởi tố anh em ruột cầm hung khí truy sát khiến nhiều người thương vongHai anh em ruột mang hung khí xông vào quán nhậu truy sát khiến 3 người thương vong đã bị khởi tố về tội Giết người.
Nghiên cứu sinh có thu nhập cao từ quán mì cay nơi đất kháchMạng xã hội Trung Quốc hiện xôn xao vì câu chuyện làm giàu nơi đất khách của cặp vợ chồng nghiên cứu sinh sinh sống tại Bỉ. Từng chật vật tìm việc, giờ đây, mỗi ngày họ "bỏ túi" 1.200 USD.
Biểu tình “Gen Z” bùng phát tại MexicoCảnh sát đã sử dụng hơi cay để giải tán cuộc biểu tình bên ngoài dinh Tổng thống Mexico.
Báo Indonesia thất vọng khi đội nhà có nguy cơ bị loại sớm ở SEA GamesTruyền thông xứ vạn đảo đã bày tỏ sự thất vọng lớn khi đương kim vô địch SEA Games, U22 Indonesia để thua trước U22 Philippines và có nguy cơ bị loại sớm ngay từ vòng bảng.
Người biểu tình xông vào dinh tổng thống Georgia, đụng độ với cảnh sátNgười biểu tình phản đối các cuộc bầu cử địa phương ở Georgia trở nên quá khích và xâm phạm khuôn viên dinh tổng thống của nước Liên Xô cũ.
Chồng ngoại tình và thao túng tâm lý, tôi sống cùng nhưng không ngủ chungNhiều năm qua, chúng tôi chỉ còn là vợ chồng trên danh nghĩa. Tôi rơi vào tận cùng đau đớn nhưng không dám rời đi, vì sợ con phải lớn lên trong cảnh chia cắt, tổn thương.
Báo Philippines bình luận khi đội nhà gục ngã phút cuối trước U22 Việt NamNhiều tờ báo của Philippines đã lên tiếng bình luận sau khi đội nhà hứng chịu thất bại với tỷ số 0-2 trước U22 Việt Nam ở bán kết môn bóng đá nam SEA Games 33.