Khởi tố người chồng bị cắt "của quý" vì cưỡng dâm con riêng của vợCơ quan công an cho biết, từ năm 2020 tới nay, Hoan đã nhiều lần cưỡng dâm con gái riêng của vợ. Do quá uất ức vì hành động đồi bại mà chồng gây ra nên chị N. đã dùng dao cắt dương vật chồng.
Tạm giữ người đàn ông 51 tuổi xâm hại bé gái 13 tuổi ở Đồng NaiĐể thực hiện hành vi, người đàn ông nhờ cháu bé đấm lưng và hứa cho tiền. Sau đó, đối tượng thực hiện hành vi đồi bại đối với bé gái 13 tuổi.
Thiếu nữ 16 tuổi bị hiếp dâm vì hâm mộ người nổi tiếng trên mạngDuẩn lập tài khoản Facebook ảo, mạo danh một người nổi tiếng được giới trẻ yêu thích. Anh ta nhắn tin làm quen, hẹn cô gái 16 tuổi đi chơi rồi giở trò đồi bại và quay lại video.
Thanh niên giả vờ hỏi đường rồi hiếp dâm nữ sinh ở Đồng NaiNam thanh niên vờ hỏi đường rồi khống chế nữ sinh, hiếp dâm trên cầu vượt Vành đai 3 TPHCM ở Đồng Nai.
Tội ác của nam thanh niên cướp, hiếp dâm bé gái bán vé sốHứa mua toàn bộ số vé số còn lại để dụ nạn nhân lên xe, Nguyễn Hữu Truyền đã giăng ra một cái bẫy tàn độc để thực hiện ý đồ đồi bại.
Xâm hại con gái 7 tuổi của bạn nhậu, người đàn ông viện cớ “nhà nghèo”Lê Trí Tâm Anh (37 tuổi, ở An Giang) khai rằng mình đã 2 lần xâm hại con gái 7 tuổi của bạn nhậu. Hắn cho biết, do nhà nghèo không cưới được vợ nên nảy sinh ý định đồi bại.
Hậu quả khôn lường từ việc phát tán tài liệu khiêu dâm để thu lợiLuật sư nhìn nhận việc phát tán tài liệu khiêu dâm lên không gian mạng có thể khiến người vi phạm đối diện mức phạt thấp nhất theo khoản 2, Điều 326 Bộ luật Hình sự là 3-10 năm tù.
Người đàn ông 68 tuổi xâm hại phụ nữ hàng xómÔng N. nhiều lần xâm hại người phụ nữ hàng xóm mắc bệnh, chậm phát triển trí tuệ ở Quảng Ngãi. Gã đàn ông đã bị cảnh sát bắt để điều tra tội Hiếp dâm.
Bé gái 7 tuổi bị bạn nhậu của ba hiếp dâmDo tin tưởng, nên ba mẹ cháu P.T.N.A. (7 tuổi, ở An Giang) nhiều lần để bạn nhậu đưa đón con mình. Cho đến khi con có biểu hiện tâm lý bất thường thì mới tá hỏa phát hiện con bị xâm hại 2 lần.
Xâm hại bé gái 2 tuổi, người đàn ông lĩnh án 20 năm tùSau cuộc nhậu, Siu Yir đã bế cháu C. về nhà mình để thực hiện hành vi đồi bại.
Cái giá của hành vi chuốc rượu say để giở trò đồi bạiTheo luật sư, hành vi cấu thành tội hiếp dâm nếu đáp ứng một trong 4 yếu tố, trong đó có việc lợi dụng tình trạng say xỉn, không thể tự vệ được của nạn nhân để quan hệ tình dục.
Bé gái bị hiếp dâm khi đi xe đạp ra đường vắngThấy một bé gái đang đi xe đạp, Ngô Văn Giang áp sát, sàm sỡ khiến nạn nhân ngã ra đường. Chưa dừng lại, đối tượng còn đuổi theo bé gái để thực hiện hành vi đồi bại.