Miền Tây sắp có lễ hội hoa kiểng dự kiến đón nửa triệu lượt kháchTheo ban tổ chức, Festival hoa - kiểng Sa Đéc lần thứ 2 dự kiến đón 500.000 lượt khách. Đây là sự kiện không chỉ đối với du lịch mà còn gắn trực tiếp với mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Vũ khí bí ẩn trên máy bay cường kích của Triều TiênTriều Tiên vừa trình diễn một loại vũ khí mới phóng từ trên không, có nhiều điểm tương đồng nổi bật với các tên lửa hành trình do phương Tây sản xuất, đặc biệt là mẫu Taurus của Đức - Thụy Điển.
Vinh Wellness đưa collagen cá tra Việt Nam ra thị trường thế giớiTiên phong trong ngành cá tra Việt Nam, Vinh Hoan không ngừng mở rộng chuỗi giá trị bền vững và đổi mới. Từ nền tảng này, công ty thành lập Vinh Hoan Collagen - đơn vị chuyên sản xuất collagen và gelatin cao cấp chiết xuất từ da cá tra.
VinFast đăng ký ô tô mới: Lưới tản nhiệt hé lộ đây là xe điện - xăng?Hai mẫu xe mới được VinFast đang ký bản quyền kiểu dáng đều được “chắp bút” bởi một cái tên quen thuộc, cũng là nhà thiết kế gốc Hàn Quốc nổi tiếng đứng sau VF 7.
Chi hội dược - nhà thuốc TPHCM thăm nhà máy Opella và trung tâm R&DOpella mở cửa nhà máy và trung tâm R&D duy nhất tại châu Á đón đoàn dược sĩ thuộc Chi hội dược nhà thuốc TPHCM đến tham quan quy trình sản xuất.
Hàng giả tinh vi, lãnh đạo Cục Quản lý thị trường chỉ cách nhận diệnLãnh đạo Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước trực tiếp hướng dẫn người tiêu dùng cách nhận diện hàng giả qua tem, nhãn, mã QR, công nghệ truy xuất nguồn gốc và những dấu hiệu đặc trưng.
Con dâu chia sẻ về “hồi môn” đặc biệt của Đại tướng Nguyễn Chí ThanhChiếc rương chứa đầy hình ảnh và hiện vật của Đại tướng Nguyễn Chí Thanh được bà Đặng Thị Minh Ngọc - con dâu ông - ví như “của hồi môn” đặc biệt mà ông dành cho con cháu.
Masan tham gia triển lãm 80 năm ngành nông nghiệp và môi trườngNgày 12/11, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Tập đoàn Masan (MSN) tham gia Triển lãm thành tựu 80 năm ngành nông nghiệp và môi trường với chủ đề “Vươn đến kỷ nguyên Xanh”.
Đa dạng các loại drone công nghệ cao tại triển lãm 80 nămNhiều mẫu drone hiện đại với công năng vượt trội đã được trưng bày tại Triển lãm 80 năm, cho thấy bước tiến công nghệ, mở ra nhiều ứng dụng trong quân sự, dân sự và nghiên cứu khoa học.
Tháng 11, cùng Pepero trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc giữa lòng Hà NộiNgày 11/11 hàng năm, giới trẻ Hàn Quốc lại trao nhau những thanh bánh Pepero như một lời nhắn nhủ yêu thương và trân trọng. Không chỉ là món ăn vặt quen thuộc, Pepero đã trở thành biểu tượng văn hóa gắn liền với tinh thần sẻ chia và kết nối.
Hé lộ món quà Tổng thống Hàn Quốc tặng Tổng thống Donald TrumpNgoài những món quà được chuẩn bị sẵn, cây bút của Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae-myung cũng được dành tặng cho Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Samwonjung – Dấu ấn ẩm thực Hàn trong lòng phố cổSamwonjung, thương hiệu ẩm thực Hàn Quốc gần 50 năm tuổi, ra mắt cơ sở tại số 20 Nguyễn Quang Bích, phố cổ Hà Nội.