Bài 42 Vụ án 194 phố Huế: Hội Nhà báo Việt Nam đề nghị Hà Nội trả lời công luậnSau 41 bài phản ánh về kỳ án 194 phố Huế trên Báo Dân trí, TAND TP Hà Nội vẫn chưa đưa vụ án ra xét xử theo quy định của pháp luật, Hội Nhà báo Việt Nam đã có công văn gửi UBND TP Hà Nội đề nghị cơ quan này trả lời công luận.
Đền bù đất phố cổ 400 tỷ đồng: “Sòng phẳng” để mở rộng không gian chungMục tiêu cuối cùng của tất cả những nỗ lực chính sách chính là khát vọng hồi sinh không gian đô thị.
Người đẹp Mỹ đăng quang trong chung kết hoa hậu hút 20.000 khán giả ở TPHCMVượt qua 70 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ, người đẹp Yolina Lindquist đăng quang Miss Cosmo 2025. Đại diện Việt Nam dừng chân ở top 10.
Bộ Nội vụ tiếp tục báo cáo về việc xem xét tăng lương cơ sở trong năm 2026Để cải thiện đời sống của cán bộ, công chức, Bộ Nội vụ phối hợp với các bộ, ngành báo cáo cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định tăng mức lương cơ sở trong năm 2026.
Sinh viên Cao đẳng Du lịch Hà Nội vẫn chưa nhận được tiền A80 đợt 2Sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội vẫn chưa nhận được khoản 580.000 đồng mà nhà trường hứa chi trả đợt 2, tính đến tối ngày 15/12.
Vụ "ăn chặn" tiền A80: Khởi tố Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Hà NộiCông an Hà Nội đã khởi tố 3 bị can vì lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ, xảy ra tại Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, liên quan đến sai phạm trong việc chi trả tiền bồi dưỡng.
Tìm thấy chủ nhân của 5 tỷ đồng "đi lạc" ở Hà NộiSau khi chuyển nhầm 5 tỷ đồng đến tài khoản một người không quen biết ở Đà Nẵng, anh V.C.L, trú tại thành phố Hà Nội, đã đến công an nhờ giúp đỡ.
Hiệu trưởng Cao đẳng Du lịch Hà Nội bớt tiền A80 của sinh viên như thế nào?Theo Công an Hà Nội, thay vì chi trả đủ hơn 1,92 tỷ đồng cho sinh viên như quyết định của Bộ Văn hóa, Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội giữ lại hơn 202 triệu đồng để "cho cán bộ nhà trường".
Công an phường gây sốt với cách tuyên truyền "ta say không phải vì men"Cách tuyên truyền đầy dí dỏm, hài hước kèm minh họa thực tế gần gũi trên Fanpage Công an phường Bình Kiến (tỉnh Đắk Lắk) đang nhận được mưa lời khen của cộng đồng mạng.
Bộ trưởng Bộ Nội vụ thông tin về thời điểm đề xuất 5 bảng lương mớiBộ trưởng Bộ Nội vụ Đỗ Thanh Bình đã ký văn bản trả lời kiến nghị cử tri về việc điều chỉnh lương cơ sở và lộ trình thực hiện cải cách tiền lương đồng bộ.
Vụ "ăn chặn" tiền A80: Hành động nhỏ mọn trong ngày hội lớn"Miếng ăn là miếng tồi tàn. Hiệu trưởng ăn chặn trên mồ hôi, công sức của các em thì có xứng đáng làm người đứng đầu một cơ sở giáo dục nữa không", độc giả Dân trí bình luận.
Người tài năng khu vực công có chính sách đãi ngộ xứng đángBộ Nội vụ trả lời kiến nghị của cử tri về cơ chế thu hút nhân lực chất lượng cao, chính sách với người tài năng trong hoạt động công vụ.