Tuyên bố mới của Nga về lãnh thổ sáp nhập từ UkraineNga tiếp tục khẳng định lập trường về các vùng lãnh thổ sáp nhập từ Ukraine sau 4 năm xung đột.
Nga nói về khả năng đàm phán ngừng bắn với UkraineNga tuyên bố sẵn sàng đàm phán hòa bình nhằm giải quyết cuộc xung đột kéo dài 4 năm với Ukraine.
Nga gửi thông điệp cho Mỹ về điều kiện chấm dứt xung đột UkraineNgoại trưởng Nga cho biết chính quyền Mỹ bắt đầu hiểu rằng cần phải tính đến lợi ích của tất cả các bên trong việc giải quyết xung đột Ukraine.
Nga lên tiếng về lệnh ngừng bắn, nêu "chìa khóa" chấm dứt xung đột UkraineNga cho rằng Ukraine và phương Tây tìm cách kéo dài thời gian khi đề xuất ngừng bắn, đồng thời Moscow kêu gọi giải quyết nguyên nhân gốc rễ của cuộc xung đột.
Nga bình luận về đề xuất ngừng bắn của UkraineĐiện Kremlin tuyên bố Nga ưu tiên hòa bình lâu dài và bền vững ở Ukraine hơn là một lệnh ngừng bắn.
Bệnh viện ở TPHCM mất khả năng trả nợ gần 100 tỷ đồng, khắc phục thế nào?Sở Y tế TPHCM xác định, Bệnh viện Bà Rịa mất khả năng thanh toán chi trả công nợ cho nhà cung cấp hơn 97 tỷ đồng, cùng hàng loạt vấn đề khác.
Tổng thống Putin: Nga sẵn sàng chấm dứt cuộc xung đột UkraineTổng thống Vladimir Putin khẳng định Nga sẵn sàng chấm dứt xung đột ở Ukraine bằng cách giải quyết các nguyên nhân gốc rễ của cuộc khủng hoảng.
Nga nói “không thể chấp nhận” thỏa thuận ngừng bắn do ông Zelensky đề xuấtNgoại trưởng Nga Sergey Lavrov nêu lý do Moscow không ủng hộ lệnh ngừng bắn theo đề xuất của Tổng thống Ukraine.
Thua U17 Việt Nam, bóng đá trẻ Malaysia chìm trong bão chỉ tríchThua U17 Việt Nam, U17 Malaysia tiếp tục lỡ hẹn với sân chơi châu lục. Chuỗi thất bại của các đội trẻ đẩy Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) vào tâm bão chỉ trích và áp lực cải tổ.
Nga sẵn sàng xem xét thỏa hiệp về vấn đề UkraineMoscow sẵn sàng tìm kiếm các thỏa hiệp để giải quyết xung đột Ukraine, với điều kiện các lợi ích hợp pháp của Nga trong lĩnh vực an ninh và quyền lợi của người nói tiếng Nga tại Ukraine được bảo đảm.
Cựu lãnh đạo NATO nói liên minh sẽ "không chiến tranh" với Nga vì UkraineCựu Tổng thư ký NATO cho rằng liên minh sẽ không gửi quân tới Ukraine vì điều này có thể dẫn đến xung đột trực tiếp với Nga.
Nga từ chối ngừng bắn, giữ nguyên yêu cầu về Donbass và CrimeaNga không muốn một lệnh ngừng bắn tạm thời, mà là một thỏa thuận hòa bình bền vừng với Ukraine. Moscow cũng khẳng định không thay đổi lập trường về vấn đề Donbass, Crimea.