Sập sàn nhà, 6 người bị thương ở Thái NguyênTrong lúc chuẩn bị bữa tối, sàn nhà tầng 2 của một gia đình tại tỉnh Thái Nguyên sụp xuống tầng 1. Vụ việc khiến 6 người đã bị thương, trong đó có 2 trường hợp bị thương nặng.
Lần đầu tiên mổ nội soi cấp cứu thành công tại Côn ĐảoMột ngư dân tại Trung tâm Y tế Quân dân y Côn Đảo được nội soi cắt ruột thừa cấp cứu thành công. Đây cũng là trường hợp đầu tiên được phẫu thuật nội soi thành công tại đây.
“Vua” xuất khẩu trái cây đi Mỹ: Ban đầu, tôi chỉ nghĩ bán hàng để mưu sinhĐược gọi là “vua" xuất khẩu trái cây nhưng ông Nguyễn Đình Tùng - CEO Vina T&T không thích thú. Với ông, điều hãnh diện nhất là bà con nông dân có thể tự hào trái cây Việt đã có mặt tại Mỹ, Canada...
Người đàn ông ngỡ ngàng khi phát hiện "vật thể lạ" 4cm gây nguy hiểm ở tayThấy bàn tay sưng tấy và đau nhức hoài dù tìm mọi cách can thiệp, người đàn ông đến bệnh viện kiểm tra thì được bác sĩ phát hiện có một dị vật nguy hiểm nằm sâu bên trong.
Người tốt đẩy nạn nhân vào cửa tử vì sơ cứu sai cáchKhi tai nạn xảy ra, nhiều người lao vào giúp với tất cả thiện ý, nhưng chính lòng tốt ấy, nếu thiếu kỹ năng, có thể trở thành cú đánh chí mạng cuối cùng với nạn nhân.
Nữ công chức tham gia chặn đánh người phụ nữ ở Lâm ĐồngKhi chị H. dừng xe máy, nữ công chức phường là bà T. xông tới gây hấn, xô ngã, đánh đập. Chồng chị H. cũng tiến tới, cùng với nữ công chức đánh đập vợ mình.
Vợ cặp bồ với bạn thân, tôi không đánh ghen mà sáng suốt làm một việcKhi phát hiện vợ ngoại tình với bạn của tôi, tôi gần như sụp đổ. Một bên là người vợ mà tôi hết lòng yêu thương, một bên là cậu bạn thân nhiều năm gắn bó. Họ đã cùng nhau lừa dối tôi.
"Kiểm soát giá vàng, thanh tra các ngân hàng chỉ huy động mà không cho vay"Chỉ đạo thanh tra, kiểm soát ngân hàng chỉ huy động mà không cho vay hoặc cho vay ít, Thủ tướng đồng thời giao Phó Thủ tướng Nguyễn Hòa Bình trực tiếp chỉ đạo việc này, không để vi phạm nhỏ thành lớn.
Người cha đầu độc con gái 9 tháng tuổi bằng thuốc diệt chuộtSợ con gái bị bệnh tim bẩm sinh sẽ khổ sau khi mình chết, người cha ở thành phố Huế đã lấy thuốc chuột bỏ vào sữa rồi cho nạn nhân uống.
Xác minh vụ ẩu đả có nghệ sĩ tại quán ăn ở TPHCMCơ quan chức năng đang xác minh vụ ẩu đả tại một quán ăn ở phường An Lạc (TPHCM), trong đó có sự xuất hiện của một số nghệ sĩ và YouTuber.
Phát động giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam”Giải thưởng trao tặng cho các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam có sản phẩm công nghệ số xuất sắc được nghiên cứu, thiết kế, sáng tạo, sản xuất tại Việt Nam giải các bài toán Việt Nam và đi ra quốc tế.
Trung Quốc có thể cấm thiết kế tay nắm cửa ẩn vào thân ô tôĐây là thiết kế rất phổ biến ở các dòng xe điện, nhưng tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn và hạn chế về chức năng nên bị các cơ quan quản lý Trung Quốc đưa vào "tầm ngắm".