Hai ngày, hai vụ giết người trên bàn nhậuChỉ trong vòng hai ngày đã xảy ra hai vụ án giết người liên quan đến việc nhậu nhẹt xảy ra trên địa bàn Quảng Nam, gây chấn động dư luận.
Triệu tập 2 đối tượng đánh người đàn ông tại quán nhậu ở TPHCMMâu thuẫn với vị khách ngồi bàn bên cạnh trong quán nhậu ở TPHCM, hai thanh niên dùng ly bia, bàn ghế nhựa tấn công khiến nạn nhân bị thương.
Lĩnh án chung thân vì chém hai cha con hàng xóm thương vongTừ một va chạm nhỏ trên đường đi nhậu về, Chau Linh E (32 tuổi, ở An Giang) đã dùng hung khí tấn công khiến người phụ nữ ở xóm tử vong và cha của nạn nhân bị thương nặng.
Đâm trọng thương người nhắc nhở hát karaoke ồn ào ở TPHCMTrong lúc yêu cầu nhóm thanh niên dừng việc hát karaoke ồn ào để tránh ảnh hưởng sinh hoạt, người đàn ông ở TPHCM đã bị Tính rút dao tấn công, gây thương tích nghiêm trọng.
Đâm bạn nhậu trọng thương vì cho rằng chọc ghẹo chủ quánTrong lúc nhậu, ông Hùng bực tức vì cho rằng ông L. trêu ghẹo chủ quán. Trong lúc nóng giận, ông Hùng lấy dao đâm bạn nhậu trọng thương.
Cháu trai nhậu say đá chết bác dâuSau khi nhậu say về, Võ Văn Phút mắng chửi rồi dùng chân đá liên tiếp vào mặt bác dâu của mình khiến người phụ nữ này ngưng tim, chấn thương sọ não, tử vong.
Nẹt pô xe máy trước bàn nhậu, một người bị đâm tử vong ở Tây NinhBực tức hàng xóm chạy xe máy nẹt pô trước nhà, Trần Lâm Hồ dùng dao đâm nạn nhân 2 nhát khiến người này tử vong tại chỗ.
Vụ ô tô lao vào quán nhậu làm một phụ nữ tử vong: Bắt tài xếĐối tượng Đặng Văn Sang bị Công an tỉnh Gia Lai khởi tố, bắt tạm giam vì có hành vi cố tình lao xe vào quán nhậu làm một phụ nữ tử vong.
Đâm 2 người nguy kịch do bị nhắc nhở mở nhạc lớnQuá trình ăn nhậu tại quán lẩu ở Đắk Lắk, khi bị bàn bên cạnh nhắc nhở việc mở nhạc lớn, Phú đã xông vào đâm 2 người nguy kịch.
Kẻ điều hành đường dây ma túy liên tỉnh ở TPHCM từng có tiền án giết ngườiCó tiền án về tội Giết người, đang bị truy nã vì gây rối trật tự công cộng, Hoàng Phi Long vẫn cầm đầu đường dây buôn ma túy liên tỉnh, thành và bị Công an TPHCM bắt giữ trong một chuyên án.
Tưởng người qua đường đến trả thù, gã say rượu sát hại cụ ông ở TPHCMNghi ngờ người qua đường đến trả thù mình sau một vụ xô xát lúc nhậu, Trương Khánh đã ra tay sát hại một cụ ông đi xe đạp giữa đêm khuya tại công viên ở TPHCM.
Lao xe vào quán nhậu làm một người chết: Có dấu hiệu hành vi Giết người?Theo luật sư, dù Sang không cố tình tước đoạt tính mạng bà Q. nhưng người này vẫn phải ý thức được hành vi lao xe là rất nguy hiểm và có thể bị xem xét dấu hiệu của tội Giết người.