Khách uống ít nhất 33 ly rượu và chết trên du thuyền, thi thể đặt ở tủ lạnhSau khi uống ít nhất 33 ly rượu và có hành vi quấy rối trên du thuyền, du khách nam người Mỹ được xác nhận tử vong. Thi thể của anh được đặt trong tủ lạnh trên du thuyền, gây nhiều tranh cãi.
Vụ án mạng giáp Tết Nguyên đán (kỳ 1): Cái chết của người phụ nữ độc thânThấy trời đã sáng nhưng nhà bà V.T.L. vẫn chưa mở cửa, vợ chồng người hàng xóm đến nhà kiểm tra thì kinh hãi phát hiện bà đã tử vong, mặt bê bết máu, bên cạnh là một khúc gỗ.
Bắt giữ Lý Văn Vũ, đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm mang theo súngLý Văn Vũ bỏ trốn khỏi trại giam, trộm xe máy di chuyển qua nhiều tỉnh và vượt biên sang cả Campuchia. Trở về Việt Nam, Vũ đã bị cảnh sát bắt giữ khi di chuyển qua Hà Tĩnh.
Không chỉ người già, nhiều người trẻ cũng phải thay khớpTại nước ta, số bệnh nhân phải thay khớp có xu hướng gia tăng, đặc biệt ngày càng trẻ hóa. Nguyên nhân do tập thể thao không đúng cách, lạm dụng rượu bia hoặc mắc các bệnh về khớp…
Vụ án mạng giáp Tết Nguyên đán (kỳ cuối): Hành trình 400 ngày phá ánSau khi ra tay sát hại bà V.T.L., cướp tiền và vàng của nạn nhân, Huyên tuyên bố với 2 đồng bọn của mình, nếu ai bị bắt và bị tuyên án tử hình cũng quyết không khai ra đồng bọn.
Hai người bị xử lý vì tung tin bịa đặt về vụ án Đoàn Văn Sáng ở Lạng SơnTheo Công an xã Hữu Lũng (Lạng Sơn), liên quan đến vụ án Đoàn Văn Sáng giết người xảy ra trên địa bàn, mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin bịa đặt, chưa được kiểm chứng, gây hoang mang dư luận.
Gã con rể tàn độc ra tay giết hại mẹ vợ, đẩy xác xuống bể nướcChỉ vì những mâu thuẫn với vợ và mẹ vợ, Vũ Đức Bộ dùng dao bấm đâm liên tiếp vào khu vực đầu, mặt, cổ mẹ vợ mình. Nghĩ rằng mẹ vợ mình đã chết nên Bộ đẩy nạn nhân vào trong bể nước.
Anh tông tử vong em gái ở Tây Ninh: Có phải trạng thái bị kích động mạnh?Theo luật sư, vấn đề mấu chốt cần làm rõ là có hay không hành vi vi phạm pháp luật của các thành viên gia đình, dẫn tới tâm lý bị đè nén, bức xúc kéo dài đối với nghi phạm Thành.
Giết chồng vì bị bạo hành: Có phải trạng thái tinh thần bị kích động mạnh?Theo luật sư, vấn đề quan trọng là cần xác định Thương có thường xuyên bị bạo hành và hành vi có tính chất đè nén, áp bức nặng nề khiến tinh thần bị kích động mạnh hay không.
Khởi tố Đoàn Văn Sáng trong vụ án giết người ở Lạng SơnĐoàn Văn Sáng, cựu cán bộ Đội Quản lý thị trường số 4, Lạng Sơn, bị khởi tố về tội Giết người.
Vụ sát hại dã man Thái Thiên Phượng: Một bị cáo lĩnh án 18 tháng tùTòa án Hong Kong (Trung Quốc) vừa tuyên án 18 tháng tù đối với Lý Thụy Hương, mẹ chồng cũ của người mẫu Thái Thiên Phượng, vì tội cản trở công lý trong vụ án giết người gây rúng động châu Á năm 2023.
Hà Nội: Tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm trong lĩnh vực nông nghiệp, an toàn thực phẩmThực hiện chỉ đạo của Ban Chỉ đạo 389 thành phố Hà Nội, Sở Nông nghiệp và Môi trường đã phối hợp với các lực lượng chức năng đẩy mạnh kiểm tra, xử lý nghiêm hành vi vi phạm trong lĩnh vực nông nghiệp và an toàn thực phẩm.