Đi săn núp trong bụi cây, bị “đồng nghiệp” nổ súng dẫn đến tử vongMang súng đi săn, núp trong bụi cây mở điện thoại giả tiếng gà khiến một người khác cũng đi săn trong khu vực tưởng “con mồi” nên đã nổ súng. Hậu quả nạn nhân bị thương, nhập viện và tử vong sau đó.
Hòa Minzy "càn quét" Mai Vàng, mời cả bố mẹ lên sân khấu nhận giảiChiến thắng giải Nam/Nữ ca sĩ được yêu thích nhất, SOOBIN và Hòa Minzy có màn tương tác thu hút sự chú ý tại lễ trao giải Mai Vàng.
Cảnh báo hàng lậu giả mác hàng Việt và loại ma túy có độc tính gấp 100 lầnNhiều sản phẩm nước ngoài in sẵn tiếng Việt, giả mác thương hiệu trong nước như thuốc lá Thăng Long để qua mặt cơ quan chức năng. Đây là thủ đoạn buôn lậu tinh vi vừa được cảnh báo.
NSND Thế Hiển suy kiệt, gầy gò vì ung thư di cănNhạc sĩ Thế Hiển - tác giả các ca khúc nổi tiếng "Tóc em đuôi gà", "Nhánh lan rừng" - đang suy yếu vì bạo bệnh khiến nhiều người xót xa.
Mâm cỗ ở Bát Tràng 2,7 triệu đồng: Đắt ở chỗ ngồi, gấp đôi giá thường?Xung quanh câu chuyện về mâm cỗ của nghệ nhân ở Bát Tràng có giá 2,7 triệu đồng thu hút sự quan tâm của nhiều người với những ý kiến trái chiều.
Tóc Tiên trước ly hôn: Im lặng trước tin đồn đời tư, gợi cảm trên sân khấuTrước thời điểm công bố ly hôn với Touliver, cuộc sống của Tóc Tiên thu hút nhiều sự chú ý. Suốt nhiều tháng, nữ ca sĩ vẫn hoạt động nghệ thuật sôi nổi nhưng không đề cập gì đến đời tư.
Phát hiện hơn 30 tấn thịt, nội tạng không rõ nguồn gốc ở TPHCMĐẩy mạnh kiểm tra, xử lý các hành vi liên quan đến thực phẩm bẩn, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an TPHCM, phát hiện, tiêu hủy hơn 30 tấn thịt, nội tạng động vật, xử phạt nhiều cơ sở.
Vì sao bánh mì Việt Nam không trong Top 50 loại bánh mì ngon nhất thế giới?Trong Top 50 loại bánh mì ngon nhất thế giới, bánh mì của Việt Nam bất ngờ không được xướng danh. Tuy nhiên lý do chủ yếu là do khác tiêu chí lựa chọn, không phải bánh mì Việt bị đánh giá thấp.
Nhạc sĩ Thế Hiển, tác giả "Nhánh lan rừng", qua đờiNhạc sĩ Thế Hiển, tác giả ca khúc "Nhánh lan rừng", qua đời tại Bệnh viện Quân y 175 (TPHCM) vào tối 1/10, sau thời gian chống chọi căn bệnh ung thư phổi.
Nghệ sĩ Mai Trần 71 tuổi làm shipper, chạy 30km đến nơi thì bị "bom hàng"Sau biến cố sức khỏe, nghệ sĩ Mai Trần (71 tuổi) vẫn ngày ngày phụ vợ giao hàng. Trong cuộc trò chuyện với phóng viên Dân trí, ông chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống và tình trạng hiện tại.
NSND Lê Chức gây sốt với giọng đọc "vàng" trong concert có 50.000 khán giảTrong concert "Tổ quốc trong tim" vừa diễn ra, khán giả "sởn da gà" khi nghe giọng đọc thuyết minh của NSND Lê Chức.
Mỹ nhân "Tây du ký" xuống sắc, lao đao khi chồng đại gia lĩnh án chung thânSau khi chồng đại gia bị tuyên án tù chung thân vì tội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, sự nghiệp và cuộc sống của nữ diễn viên Trung Quốc Vương Lệ Khôn cũng chịu nhiều tác động.