Nghệ sĩ Quyền Linh: "Kể cả có là đại gia, tôi vẫn đi dép tổ ong"Nghệ sĩ Quyền Linh phản hồi với phóng viên Dân trí về những tranh cãi khi đóng "Hai Muối", ý kiến so sánh với Hoài Linh, quan điểm khi bị dân mạng nói "làm màu, giả nghèo, giả khổ"...
Người nghèo sở hữu “đất vàng”: Khóc sướt mướt vì mang tiếng “giả nghèo”“Đến tiền đi khám bệnh, cái ăn chưa có thì tiền mô mà đất với đai? Hôm rồi nghe loáng thoáng có tên trong danh sách được cấp đất mà chị thấy trời đất như quay cuồng. Người ta còn nói chị giả nghèo giả khổ gom tiền mua đất”, Chị Phan Thị Bơ, một người phụ nữ đơn thân, bệnh tật triền miên mà không có tiền nhập viện, khóc sướt mướt khi tên chị nằm trong danh sách được xã cấp đất.
FIFA tung bằng chứng cho thấy cầu thủ nhập tịch Malaysia làm giả giấy tờMột tài liệu xuất hiện đêm qua (6/10) cho thấy hồ sơ về nguồn của nhóm 7 cầu thủ nhập tịch Malaysia bị FIFA xử lý, đã bị chỉnh sửa theo hướng giả mạo.
Hồ sơ công ty của YouTuber chuyên vào vai “chủ tịch giả nghèo”Hoàng Văn Đức nổi lên nhờ vai diễn “chủ tịch giả nghèo” trên các nền tảng mạng xã hội. Nhân vật này còn sở hữu công ty riêng, vốn điều lệ 1 tỷ đồng.
Lãnh đạo địa phương nói về YouTuber chuyên vào vai “Chủ tịch giả nghèo”Trước thông tin YouTuber Hoàng Văn Đức, quê ở Thanh Hóa bị khởi tố, lãnh đạo và người dân địa phương khá bất ngờ.
YouTuber chuyên vào vai “Chủ tịch giả nghèo” là ai?Nổi lên nhờ vai diễn “Chủ tịch giả nghèo” trên các nền tảng mạng xã hội, Hoàng Văn Đức đổi đời, tậu xe, xây nhà. Dù vậy, các nội dung trên kênh của Đức vướng tranh cãi là nhảm, sốc, giật gân.
Steven Nguyễn siết cân, hóa nông dân sau "Mưa đỏ"Steven Nguyễn cho biết, vai diễn trong phim "Trại buôn người" là nhân vật khác biệt về tính cách, ngoại hình so với những vai anh từng đảm nhận.
NSND Hương Dung, Thanh Tú được Hội Nghệ sĩ Sân khấu vinh danhNSND Hoàng Cúc, NSND Quốc Khánh, NSND Hương Dung, NSND Thanh Tú… cùng gần 200 diễn viên thuộc nhiều thế hệ đã được tôn vinh là nghệ sĩ tiêu biểu của sân khấu giai đoạn 1975-2025.
Dior bị chê chất lượng kém sau sự cố Địch Lệ Nhiệt Ba bị gãy gót giàyDiễn viên Trung Quốc Địch Lệ Nhiệt Ba bị gãy gót giày khi đang dự sự kiện với vai trò đại sứ thương hiệu của nhà mốt Pháp, khiến dư luận đặt ra câu hỏi về chất lượng sản phẩm.
Mỹ nhân kín tiếng của "Tử chiến trên không", ngoài đời gợi cảm tuổi 37Hơn 17 năm gắn bó với nghiệp diễn, Xuân Văn ít khi xuất hiện trên truyền thông. Vai diễn trong "Tử chiến trên không" bất ngờ giúp cô gây ấn tượng với khán giả.
Bé Tú phim Cách em 1 milimet: "Khi Quyên mất, em khóc thật chứ không diễn"Trong phim “Cách em 1 milimet”, diễn viên nhí Ali Thục Phương khiến khán giả bất ngờ với khả năng diễn xuất tự nhiên, đặc biệt là ở các cảnh nội tâm đầy thử thách của vai Tú, “thủ lĩnh” của nhóm trẻ.
"Nữ hoàng phim xưa" Quỳnh Lam hạnh phúc bên bạn trai cao 1,8m kém 9 tuổiỞ tuổi 41, diễn viên Quỳnh Lam tận hưởng cuộc sống hạnh phúc khi bên bạn trai, có sự nghiệp ổn định.