Công an tóm gọn nhóm thanh niên giả vờ mua điện thoại rồi chiếm đoạtCông an xã An Quang phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an Hải Phòng) đã bắt nhóm 3 thanh niên cướp điện thoại trị giá hơn 56 triệu đồng và một đối tượng trộm xe máy tại địa phương.
Thủ đoạn tham ô tài sản của cựu Ban quản trị chung cư tại TPHCMCơ quan điều tra xác định nhóm cựu thành viên Ban quản trị chung cư Miếu Nổi đã bàn bạc nâng khống giá trị hợp đồng, giả mạo hồ sơ, chiếm đoạt gần 1 tỷ đồng tiền cư dân.
Giả công an, cướp tài sản 2 thanh niên trong công viên ở TPHCMThiếu tiền tiêu xài, Quốc cùng đồng bọn giả danh công an, dùng vũ lực cướp tài sản của hai người trong công viên ở TPHCM.
Bắt kẻ còn lại trong vụ cướp điện thoại của người khuyết tật ở Tây NinhSau khi bắt giữ nghi phạm nữ liên quan vụ cướp điện thoại của người phụ nữ khuyết tật ở Tây Ninh, công an tiếp tục mật phục, khống chế nghi phạm còn lại khi anh ta từ Đồng Tháp trở về địa phương.
Giả danh công an cướp 170.000 đồng của 4 phụ nữ chơi bàiHai đối tượng lạ mặt giả danh cán bộ công an, mang theo còng số 8, xông vào tụ điểm đánh bạc tại phường Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng, đe dọa, chiếm đoạt 170.000 đồng của người chơi.
Bắt giữ đối tượng giả danh công an cướp tài sản của người dânSau khi nhận được tin báo của anh C. về việc bị một đối tượng giả danh công an cướp tài sản, chỉ hơn 2 giờ sau các lực lượng chức năng tỉnh Lào Cai đã bắt giữ được đối tượng gây án.
Bắt kẻ cướp điện thoại của người khuyết tật bán vé số ở Tây NinhGiả vờ mua vài tờ vé số của người đàn ông khuyết tật ngồi xe lăn, người phụ nữ ở Tây Ninh giật điện thoại của nạn nhân rồi bỏ chạy.
Nam thanh niên cướp 460 tờ vé số của người phụ nữ khuyết tậtTrong đêm khuya, nam thanh niên ở Gia Lai giả vờ hỏi mua vé số rồi cướp 460 tờ vé số cùng túi xách của người phụ nữ khuyết tật.
Từ vụ cướp tiệm vàng: Thuê bảo vệ chỉ để trông xe?"Bảo vệ để trông xe thì phù hợp các bác có tuổi, còn bảo vệ những chỗ như ngân hàng, tiệm vàng thì cần có đội an ninh chuyên nghiệp", độc giả bình luận.
Dùng súng giả đe dọa, cướp 100 triệu đồng tại chợ Bình Điền ở TPHCMNgười đàn ông 35 tuổi giả làm khách đến chợ Bình Điền rồi giật túi tiền chứa 100 triệu đồng của một tiểu thương. Khi bị người dân vây bắt, đối tượng rút súng giả đe dọa.
Anh họ bất ngờ báo tin, tôi ngã ngửa khi biết vì sao vợ mất ăn mất ngủTôi từng tự hào vì lấy được người vợ biết nội trợ, thương chồng, yêu con. Nhưng sau đó, cô ấy lại biến tôi thành kẻ mang tiếng xấu khắp họ hàng.
Bắt giữ nhóm đối tượng cướp xe máy của thanh niên 17 tuổiTám đối tượng tuổi từ 15 đến 21 tuổi, vừa bị Công an tỉnh An Giang tạm giữ hình sự vì tội Cướp tài sản. Nhóm này bị tố cáo đã giả danh công an, để cướp xe máy của một nam thanh niên 17 tuổi.