Xe điện, hybrid, xăng E10 và bài toán của các đại gia ở Việt NamTrong bức tranh giao thông xanh nói chung, xe điện thực tế chỉ là một phần. Ngắn hạn, nhiều giải pháp cho giao thông xanh cũng đang được đẩy mạnh, cụ thể là sử dụng xăng sinh học và xe hybrid.
Toyota Việt Nam âm thầm tăng giá nhiều mẫu xeNhững mẫu xe mới được Toyota Việt Nam điều chỉnh giá đều được nhập khẩu nguyên chiếc, và không thay đổi gì về trang bị.
Nông dân đội mưa bão Nongfa thu hoạch "đệ nhất danh quả" chạy lũNước sông Ngàn Sâu dâng cao khi bão Nongfa đổ bộ khiến 50ha trồng bưởi đã cho thu hoạch tại xã Phúc Trạch, tỉnh Hà Tĩnh bị ngập. Người dân dùng thuyền, đội mưa thu hoạch bán để tránh thiệt hại.
Loạt ô tô mới ra mắt trong tháng 8: Có xe giá dưới 600 triệu đồngMột nửa xe ra mắt trong tháng 8 là sản phẩm lần đầu ra mắt khách Việt, còn một nửa là phiên bản nâng cấp của các mẫu đã quen thuộc trên thị trường.
Ngân hàng rao bán khoản nợ gần 750 tỷ đồng của công ty bán ô tô Trung QuốcKhoản nợ của Công ty TNHH Ô tô Đông Phong là gần 750 tỷ đồng. Ngân hàng muốn bán đấu giá khoản nợ này với giá khởi điểm bằng với giá trị khoản nợ.
Ô tô điện Xiaomi “xuất ngoại” từ năm 2027, bỏ ngỏ cơ hội về Việt Nam?Xiaomi chọn “lục địa già” là thị trường nước ngoài đầu tiên, dự kiến phân phối xe điện từ năm 2027 - trùng với thời điểm xe có thể được mở bán tại Việt Nam theo kế hoạch.
Bán tải Nhật "so găng" nảy lửa trong tháng 7, xe nhiều ưu đãi vẫn thất thếTrong cuộc đua lũy kế doanh số ở năm 2025, Mitsubishi Triton vẫn đang xếp trên Toyota Hilux, nhưng cách biệt đã không còn nhiều.
Một triệu đồng thuê người ngủ qua đêm giữ "chỗ vàng" chờ xem diễu binhHơn 20 tiếng trước giờ diễu binh, diễu hành ngày 2/9, có người sẵn sàng chi tiền triệu tìm dịch vụ giữ chỗ qua đêm.
SUV Hàn Quốc cạnh tranh Xforce giảm giá 100 triệu đồng tại đại lýNhiều đại lý đang áp dụng mức giảm sâu cho những chiếc Kia Seltos được sản xuất trong năm 2024 còn tồn, nhưng số lượng không nhiều.
Hãng cắt khuyến mại, giá Suzuki Jimny vẫn giảm gần 100 triệu tại đại lýĐây chưa phải là mức giảm sâu nhất của Suzuki Jimny từ trước tới nay, đồng thời đời sản xuất không phải năm mới nhất.
Ford chi 5 tỷ USD làm xe bán tải điện rẻ như Ranger, tự sản xuất pinHãng xe Mỹ đầu tư mạnh vào nền tảng và hệ thống sản xuất hoàn toàn mới, khởi đầu cho dải sản phẩm ô tô điện “ngon, bổ, rẻ” hơn trong tương lai gần.
Người đàn ông mang thùng tiền mua ô tô: "Tôi tiết kiệm sau mỗi lần bán rau"60 triệu đồng tiền lẻ dùng để đặt cọc mua xe hơi được vợ chồng anh Nguyễn Văn Lưu (tỉnh Bắc Ninh) tích góp trong bao tải sau mỗi buổi đi chợ bán rau.