Bám lề đường hơn 30 năm, chủ xe chè kiếm 15 triệu đồng/ngày1.000 ly là lượng hàng bình quân chị Hoa, chủ xe chè trên đường Trần Cao Vân (TPHCM), bán được trong 1 ngày. Vào các dịp đặc biệt như ngày lễ, Tết, chị còn có thể bán hơn 2.000 ly.
Món chè có tên lạ lùng ở TPHCM: Chỉ bán 2 ngày/tháng, khách đến nườm nượpQuầy chè trước cổng chùa Phật Bà Quan Âm (quận Tân Phú, TPHCM) luôn chật kín khách vào mùng 1 và ngày rằm hằng tháng, bởi bán món chè có tên gọi đặc biệt: Chè "phân gà".
Người Việt săn mua quả "thần dược" của Trung Quốc, giá từ 50.000 đồng/kgTáo đỏ Trung Quốc giá 50.000-250.000 đồng/kg trên các trang mạng đang được người tiêu dùng Việt tranh mua về ăn.
"Dương Quá U80" một tay gây dựng xe chè hút khách hơn nửa thế kỷ tại TPHCMGần 60 năm qua, xe chè của người đàn ông cụt một tay tự nhận mình là "Dương Quá", là điểm đến quen thuộc của nhiều người dân TPHCM.
Quán "Chè Ma" ở TPHCM: Tồn tại hơn 80 năm, gây tò mò với món hột gà sốngTừ khi mở bán đến nay, quán "Chè Ma" nổi tiếng ở TPHCM đã tồn tại hơn 80 năm, dù vậy nơi đây chưa lần nào thay đổi thực đơn.
Chỉ hái mỗi ngọn cây đắng chát, nông dân thu về 300 triệu đồng/năm50 năm nay, bà Chi cần mẫn trồng, chăm sóc vựa chè. Cây không phụ lòng người, những đồi chè cứ thế xanh tốt, giúp bà có thu nhập nhiều người ao ước.
Hiến "đất vàng" mở hẻm ở TPHCM: Bất ngờ phát hiện nhiều hàng xóm có... ô tôĐể có con đường vào nhà thông thoáng, rộng rãi, người dân sống tại một số con hẻm trên địa bàn quận Phú Nhuận đã đồng lòng phá bỏ mặt tiền nhà và xây lại, để hiến đất phục vụ công tác mở rộng hẻm.
Khu chợ ở Yên Bái bày bán đá quý như rau, có viên giá vài tỷ đồngPhiên chợ hơn 30 năm tuổi ở huyện Lục Yên (tỉnh Yên Bái) chỉ bày bán mặt hàng duy nhất: Đá quý. Một viên có thể trị giá cả tỷ đồng, nhưng đặc biệt, tại đây chưa từng xảy ra tình trạng mất cắp.
"Thuốc đắng" tiền triệu vắt kiệt bệnh nhân ung thưSống trong căn phòng trọ chỉ kê vừa chiếc giường, ăn cơm từ thiện qua ngày, nhiều bệnh nhân ung thư vẫn nặng gánh nợ nần, vì những đơn thuốc tiền triệu phải mua hàng tháng.
Chủ tiệm bánh mì người Việt ở Singapore: "Tôi lãi gần 60 triệu đồng/tháng"Sau khi trừ các khoản chi phí điện nước, thuê nhà và thuế, bà Hue, chủ một cửa tiệm bán bánh mì kiểu Việt ở Singapore nhẩm tính tiền lãi nhận về khoảng 3.000 SGD (gần 60 triệu đồng).
Chủ tịch Quốc hội nêu chìa khóa giải quyết xung đột trên thế giớiChủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn khẳng định, Việt Nam ủng hộ những nỗ lực của Hội nghị quốc tế các đảng chính trị châu Á trong việc tạo dựng môi trường hòa bình, an ninh và ổn định tại khu vực.
Hot boy miền Tây bán bánh canh ở TPHCM hút khách nhờ công thức đặc biệtThay vì bán bánh canh cùng các món ăn kèm thông thường như huyết, thịt, gan heo, anh Cường sáng tạo thêm các món mới để thu hút thực khách.