Đón 8/3 cùng PNJ tại sự kiện "Tôi bản lĩnh, tỏa nét duyên"Trưởng thành qua thử thách, phụ nữ kiên cường tỏa sáng, giữ trọn nét duyên và sự rạng ngời. Đồng hành cùng tinh thần đó, PNJ khởi động chuỗi sự kiện tôn vinh vẻ đẹp phái nữ "Tôi bản lĩnh, tỏa nét duyên" với loạt trải nghiệm hấp dẫn.
Mẹ "đứng hình" với số tiền 200 triệu đồng trong hộp quà con gái gửi tặngKhi mở hộp quà và thấy bên trong có 200 triệu đồng tiền mặt, người mẹ không giấu nổi niềm vui, bất ngờ vì số tiền lớn hơn những gì bà tưởng tượng.
00:19Mẹ "đứng hình" với số tiền 200 triệu đồng trong hộp quà con gái gửi tặngKhi nhận được hộp quà có chứa 200 triệu đồng từ con gái, người mẹ không giấu nổi niềm sung sướng khi nhận được số tiền lớn hơn tưởng tượng.
Phát hiện bạn trai tặng vàng giả, tôi muốn bỏ ngay nhưng lại sợ một điềuTôi năm nay 21 tuổi, đang là sinh viên năm cuối. Tôi quen anh qua ứng dụng hẹn hò rồi nhanh chóng bước vào mối quan hệ yêu đương sau chưa đầy 3 tháng.
Mùa xuân với Omachi, đón sức sống mới từ biển đảo Trường SaOmachi mang không khí mùa xuân rộn ràng từ đất liền ra biển đảo, gửi gắm niềm vui và sức sống đến với quân và dân huyện đảo Trường Sa. Một món quà nhỏ nhưng đong đầy tình cảm, kết nối đất liền với nơi đầu sóng ngọn gió.
Nhận hàng thay chồng sắp cưới, tôi sửng sốt khi nhìn thấy món đồ bên trongTôi nhẹ nhàng mở gói hàng, bên trong là một hộp quà nhỏ được gói ghém cẩn thận. Tôi bóc tiếp ra, sửng sốt khi nhận ra đó là một món đồ dành cho nam giới, kèm theo tấm thiệp nhỏ.
Chọn quà 8/3 an lành đến phái đẹpNgày Quốc tế phụ nữ là cơ hội để doanh nghiệp thể hiện sự tri ân với nhân viên nữ. Việc lựa chọn quà tặng vừa thể hiện sự trân trọng, vừa phù hợp kinh tế là bài toán khiến không ít doanh nghiệp băn khoăn.
Thẩm phán Mỹ chặn quyền sa thải hàng loạt của chính quyền TrumpThẩm phán William Alsup cho rằng Văn phòng Quản lý Nhân sự Mỹ không có thẩm quyền ra lệnh cho các cơ quan liên bang sa thải bất kỳ nhân viên nào.
Masan và các công ty thành viên trao hàng chục nghìn quà Tết Nguyên đánTrong không khí chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, Tập đoàn Masan và các công ty thành viên đã tổ chức trao quà thiết thực, có giá trị lên đến 5 tỷ đồng tới cộng đồng, để ai cũng có một cái Tết ấm no, đủ đầy.
Báo Dân trí khởi công xây dựng 10 ngôi nhà Nhân ái tại Cao BằngBáo Dân trí tổ chức Lễ khởi công xây dựng 10 ngôi nhà Nhân ái trị giá gần 1 tỷ đồng, tặng các hộ gia đình khó khăn tại huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng.
Ông Nguyễn Thanh Nghị thăm Bệnh viện Quân y 175 và các thầy thuốc tiêu biểuPhó bí thư TPHCM Nguyễn Thanh Nghị chúc mừng Bệnh viện Quân y 175 đã được Đảng, Nhà nước tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân và tin tưởng đơn vị tiếp tục phát huy bề dày truyền thống.
Hiệu trưởng trường mẫu giáo bị đuổi việc vì nhận sôcôla của học sinhTại Trung Quốc, học sinh thường tặng giáo viên những món quà nhỏ nhân Ngày Nhà giáo (10/9). Vì nhận một hộp sôcôla nhỏ của học sinh, hiệu trưởng một trường mẫu giáo đã bị đuổi việc.