Du lịch Tết không còn là “trái vụ”Du lịch Tết thực sự là một mỏ vàng, nhưng chỉ dài hạn nếu được khai thác bằng uy tín điểm đến, bằng sự chuyên nghiệp trong quản trị và bằng niềm tin rằng mỗi chuyến đi trong nước là đáng tiền.
Facom: Từ nền tảng chất lượng đến chiến lược phát triển bền vữngTrong bối cảnh thị trường vật liệu xây dựng đối mặt nhiều biến động, Công ty Cổ phần Tập đoàn Facom vẫn luôn tập trung vào chất lượng sản phẩm, mở rộng hợp tác chiến lược và gắn thương hiệu với các giá trị văn hóa - cộng đồng.
Hoa hậu Nguyễn Thị Mỹ Linh đón tuổi 21, cuộc sống thay đổi sau đăng quangBước sang tuổi 21, Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2025 Nguyễn Thị Mỹ Linh được khen nhan sắc thăng hạng, cuộc sống của cô cũng thu hút sự quan tâm của khán giả.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam đồng hành nâng cao chất lượng nhân lực du lịch địa phươngKhoa Du lịch và Ngoại ngữ - Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã phối hợp cùng Viện Nghiên cứu Tăng trưởng Xanh triển khai chuỗi lớp “Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch năm 2025” tại tỉnh Cao Bằng.
Xây dựng và phát triển văn hóa thành nguồn lực nội sinh, sức mạnh mềmHướng tới Đại hội lần thứ XIV của Đảng, Bộ trưởng Văn hóa - Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng đã có bài viết về ngành văn hóa - nền tảng tinh thần, nguồn lực nội sinh, sức mạnh mềm của đất nước.
Chiếc bàn chải ở cốp xe tiết lộ nơi bí mật của chồng tôi và nữ đồng nghiệp12 năm hôn nhân, tôi chưa từng nghi ngờ chồng. Cho đến ngày, một chiếc bàn chải đánh răng nằm trong cốp xe khiến mọi niềm tin tôi vun đắp bấy lâu sụp đổ.
Hoa mận nở trắng Mộc Châu, du khách như lạc vào miền cổ tíchNhững ngày đầu năm, đến Mộc Châu, du khách không khỏi ngỡ ngàng khi có thể tận hưởng vẻ đẹp tinh khôi của hoa mận và không khí trong lành của vùng cao nguyên.
Ba định hướng lớn phát huy sức mạnh nội sinh của văn hóa Việt NamBộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng nêu 3 định hướng lớn và 6 giải pháp để phát huy sức mạnh nội sinh của văn hóa và con người Việt Nam trong kỷ nguyên mới.
Bất động sản Bãi Cháy hưởng lợi khi hạ tầng du lịch thăng hạngTừ một bãi biển bình dân, Bãi Cháy “lột xác” thành nơi đáng sống và đầu tư, đó là nhận định của KTS Trần Ngọc Chính, Chủ tịch Hội Quy hoạch và Phát triển đô thị Việt Nam.
Đô thị biển Nha Trang: Hạ tầng thúc đẩy bất động sản cất cánhLoạt dự án hạ tầng nghìn tỷ đang tái định hình diện mạo đô thị Nha Trang, kích hoạt chu kỳ tăng trưởng cho thị trường bất động sản.
Du khách leo trèo, tập yoga trong chùa Thái Lan gây phản cảmWat Pha Lat - ngôi chùa tại Chiang Mai (Thái Lan) - vừa kêu gọi du khách tôn trọng không gian linh thiêng, sau khi ghi nhận tình trạng tập yoga và các hành vi phản cảm trong khuôn viên.
Bộ Văn hoá yêu cầu thẩm định chặt chẽ sự kiện có người nổi tiếng tham giaVới các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, Bộ VH-TT&DL yêu cầu thẩm định chặt chẽ nội dung, nhất là các chương trình có sự tham gia của người nổi tiếng trên mạng xã hội.