Căng thẳng Harvard: Du học sinh sợ dự tốt nghiệp, tân sinh viên sợ nhập họcTại Harvard, không khí đang u ám, nặng nề đến mức một bộ phận sinh viên quốc tế lo ngại và không dám tham dự lễ tốt nghiệp.
Nữ sinh cao đẳng bị lừa gần 400 triệu đồng trong tài khoảnCác đối tượng đã làm giả thông báo của Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam về chương trình đi du học. Do cả tin, một nữ sinh viên đã bị lừa và mất 390 triệu đồng trong tài khoản.
Việt Nam làm việc với Mỹ về thông tin dừng phỏng vấn visa sinh viênViệt Nam mong muốn việc phỏng vấn và xin thị thực du học đối với học sinh, sinh viên được tiến hành thuận lợi để giáo dục tiếp tục là một lĩnh vực hợp tác trụ cột trong quan hệ Việt Nam - Mỹ.
Trung Quốc phản đối quyết định thu hồi visa sinh viên của MỹBộ Ngoại giao Trung Quốc phản đối tuyên bố của Mỹ về việc thu hồi visa đối với sinh viên Trung Quốc có mối liên hệ hoặc đang theo học những lĩnh vực khiến Chính phủ Mỹ cho là “nhạy cảm”.
Mỹ tuyên bố sẽ bắt đầu thu hồi visa của du học sinh Trung QuốcNgày 28/5, Ngoại trưởng Mỹ Marco Rubio chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội chính thức của ông rằng, Mỹ sẽ bắt đầu thu hồi visa của du học sinh Trung Quốc.
Chuyển cơ quan điều tra vụ việc liên quan đến sữa MiloSở Y tế Đồng Nai bàn giao toàn bộ tài liệu liên quan cho cơ quan cảnh sát điều tra để xác minh, làm rõ và xử lý theo quy định pháp luật.
Đề thi và đáp án môn toán thi lớp 10 tỉnh Lai Châu 2025Đề thi vào lớp 10 môn toán của tỉnh Lai Châu năm 2025 gồm có 6 câu hỏi với thời gian làm là 120 phút.
Cuốn sách "Hiệp sĩ Dế Mèn"được minh họa hoàn toàn bằng AI"Hiệp sĩ Dế Mèn" của tác giả Lê Văn Thao, do Nhà Xuất bản Mỹ thuật ấn hành, là cuốn sách văn học đầu tiên ở Việt Nam được minh họa hoàn toàn bởi trí tuệ nhân tạo (AI).
Mỹ quản chặt sinh viên quốc tế nhưng rộng cửa đón sinh viên "siêu giàu"Hãng tin CNBC (Mỹ) nhận định những sự thay đổi trong cách quản lý sinh viên quốc tế dưới thời Tổng thống Mỹ Donald Trump đang khiến nhiều người nghĩ lại về việc tới Mỹ du học.
Tổng thống Mỹ muốn Harvard giới hạn tỷ lệ du học sinh ở mức 15%Ngày 28/5, trong một cuộc tiếp xúc với truyền thông tại Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng Đại học Harvard nên giới hạn tỷ lệ sinh viên quốc tế ở mức 15%, thay vì mức 31% như hiện nay.
TPHCM chi mạnh ngân sách tổ chức hoạt động cho "khối nghỉ hè"TPHCM dự kiến chi ngân sách tổ chức hàng loạt chương trình cho thiếu nhi, học sinh vui chơi dịp nghỉ hè.
“Thành phố đáng sống” kêu gọi không xả rác trong lễ hội pháo hoaSở Nông nghiệp và Môi trường thành phố Đà Nẵng kêu gọi mọi người chung tay gìn giữ môi trường, không xả rác bừa bãi để có một Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng ấn tượng trong lòng du khách.