Chủ quán nhậu mang súng đi tìm người yêu cũLê Hữu Châu tự chĩa súng vào đầu dọa sẽ bóp cò nhằm đe dọa, níu kéo tình cảm với người yêu.
Cặp đôi cưới 4 năm có 3 con, vẫn muốn sinh tiếp vì vợ đam mê... mang bầuTrước khi sinh được người con đầu tiên, Văn Thắng và Thu Hồng đã trải qua nhiều biến cố.
Ba mẹ con cùng lĩnh án tù vì án mạng ở quán nhậuNghe tin chị gái bị đánh, hai anh em Trí và Tâm cầm dao, kiếm và rủ thêm 3 người đến quán nhậu Bia Tô ở TP Mỹ Tho tìm anh V. tính sổ. Nạn nhân bị đánh hội đồng, thương tích 98%.
Lương 3,5 tỷ/năm bị sa thải, nhân viên Alibaba mở quán bánh bao gần công tyBốn cựu nhân viên Alibaba lương cao quyết định mở quán bánh bao sau khi bị sa thải. Họ biến quán nhỏ thành "chốn bình yên" giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt ở Trung Quốc.
Chủ quán nước mía bị hàng xóm đâm tử vongĐi nhậu về, nhớ lại mâu thuẫn trong việc kinh doanh với một chủ quán nước mía gần khu vực chợ Cẩm Lệ, gã đàn ông 40 tuổi đã dùng dao đâm chết người này.
Đào loại ấu trùng nhìn là sợ, kiếm nửa triệu đồng mỗi ngàyMùa mưa, sùng đất sinh sôi, làm tổ khắp bãi bồi ven sông. Người dân Quảng Ngãi đào sùng bán cho nhà hàng, quán nhậu với giá 300.000-350.000 đồng/kg.
Đi nhậu với bạn, cô gái bị thách cưa đổ con trai chủ quán và cái kếtDù khẳng định Tư không phải gu của mình, Huyền vẫn cố gắng nhắn tin tán tỉnh anh trong hơn một tháng.
Nhóm thanh niên chém người vì mâu thuẫn trong quán karaokeXuất phát từ mâu thuẫn với một nam thanh niên trong quán karaoke, nhóm của Nguyễn Chi Lăng dùng hung khí đâm, chém liên tiếp khiến người này suýt mất mạng.
Quán nhậu ế vêu chờ dẹp tiệm: Chủ xoay cách đưa khách về để cứu quánTrước tình hình khó khăn, kinh doanh ế ẩm, nhiều chủ quán nhậu khuyến mại thêm dịch vụ đưa khách về, giữ xe, lái thay... để níu chân thực khách.
5 chai bia bằng cốc trà sữa: Người Việt lạc trôi trong "niềm vui rẻ"Vui nhậu, buồn nhậu, thể thao để nhậu, hàng trăm lý do dẫn tới bàn nhậu. Chỉ khoảng 10.000 đồng cho mỗi chai bia, nhiều người Việt dễ dàng thưởng cho mình cuộc vui giá rẻ, để rồi "thả trôi" sức khỏe.
Nhiều quán nhậu ở TPHCM "vắng như chùa Bà Đanh" vì khách sợ… uống biaNhiều chủ quán nhậu, karaoke trên địa bàn TPHCM than đang chật vật gồng lỗ vì khách đến quán giảm. Họ nói khách ngại uống bia vì sợ CSGT kiểm tra nồng độ cồn.
Vụ "hát chút xíu" hết 14,6 triệu đồng ở Cần Thơ: Khách gọi 11 tiếp viên nữVới 4 hành vi vi phạm, quán karaoke T.C. (phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) sẽ bị phạt gần 105 triệu đồng, trong đó có lỗi để xảy ra hoạt động khiêu dâm, kích dục.