Bộ Quốc phòng sẵn sàng tạo điều kiện cho doanh nghiệp quốc phòng Thổ Nhĩ KỳĐại tướng Phan Văn Giang khẳng định, Bộ Quốc phòng sẵn sàng ủng hộ, tạo điều kiện cho doanh nghiệp quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ giới thiệu sản phẩm, tìm hiểu lĩnh vực hợp tác phù hợp với khả năng hai bên.
Iran bác triển vọng ngừng bắn với Mỹ và IsraelIran cho rằng các cuộc thảo luận về những nỗ lực trung gian nhằm đạt được một lệnh ngừng bắn với Mỹ và Israel là không phù hợp khi đối đầu quân sự vẫn còn tiếp diễn.
Rơi tiêm kích F-16 ở Thổ Nhĩ Kỳ, phi công thiệt mạngPhi công đã thiệt mạng trong vụ rơi tiêm kích F-16 ở Thổ Nhĩ Kỳ.
NATO tuyên bố không tham gia chiến dịch không kích IranSau khi bắn hạ tên lửa Iran bay về phía Thổ Nhĩ Kỳ, NATO cho biết sẽ không kích hoạt điều khoản phòng thủ tập thể cũng như không tham gia chiến dịch không kích hiện nay của Mỹ và Israel nhằm vào Iran.
Thổ Nhĩ Kỳ lần đầu cử sĩ quan tham mưu sang đào tạo tại Học viện Quốc phòngThông tin trên được ngài Yasar Guler, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ đề cập đến tại cuộc hội đàm với Đại tướng Phan Văn Giang, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam.
Căng thẳng Mỹ - Iran tăng cao, du lịch Trung Đông ảnh hưởng ra sao?Căng thẳng tại Trung Đông khiến lượng khách từ khu vực này sụt giảm mạnh, kéo theo công suất phòng và doanh thu khách sạn đi xuống tại nhiều điểm đến quốc tế.
Thổ Nhĩ Kỳ yêu cầu Nga nhận lại hệ thống tên lửa S-400 đã bán?Thổ Nhĩ Kỳ đang nỗ lực trả lại cho Nga hệ thống tên lửa S-400, nhằm hy vọng thiết lập lại quan hệ với Washington và dỡ bỏ các lệnh trừng phạt của Mỹ áp đặt lên ngành công nghiệp quốc phòng nước này.
Rơi máy bay khiến Tổng tham mưu trưởng và một số quan chức Libya thiệt mạngTổng tham mưu trưởng quân đội Libya Mohammed Ali Ahmed al-Haddad cùng một số nhân vật cấp cao của nước này đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay sau khi rời thủ đô Ankara của Thổ Nhĩ Kỳ.
Hé lộ thu nhập các lãnh đạo ACV, Vinaconex vừa bị bắtTrước khi bị bắt giam, thu nhập 2 lãnh đạo ACV hơn 1 tỷ đồng/năm, còn mỗi lãnh đạo Vinaconex nhận gần 2 tỷ đồng/năm.
Doanh số tháng 2 vượt 50.000 xe, Omoda & Jaecoo tăng tốc tới mốc một triệu xeBước sang năm 2026, Omoda & Jaecoo tiếp tục duy trì đà tăng trưởng mạnh trên thị trường toàn cầu. Theo công bố của hãng, trong tháng 2, doanh số toàn cầu của thương hiệu đạt 50.076 xe, tăng 153% so với cùng kỳ năm trước.
Thổ Nhĩ Kỳ phát lệnh bắt Thủ tướng Israel, Tel Aviv phản bácThổ Nhĩ Kỳ ngày 7/11 đã ban hành lệnh bắt giữ đối với Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu và một số quan chức cấp cao trong chính phủ của ông.
Ukraine bác tin cựu Bộ trưởng Quốc phòng bỏ trốn khi công duKiev khẳng định Thư ký Hội đồng An ninh và Quốc phòng Quốc gia Ukraine (NSDC), cựu Bộ trưởng Quốc phòng Rustem Umerov đang có chuyến công tác nước ngoài và vẫn duy trì liên lạc.