Hải Dương tạm dừng thủ tục hành chính côngĐể phòng chống dịch Covid-19, Hải Dương đã tạm dừng hoạt động của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả cấp huyện, cấp xã kể từ nay đến hết ngày 2/3.
"Tuyệt đối không để thuốc giả bán trong bệnh viện, trên thị trường"Nhấn mạnh phương châm “tuyên chiến không khoan nhượng” với hàng giả, Thủ tướng yêu cầu tuyệt đối không để thuốc giả được lưu hành, bày bán trên thị trường, trong bệnh viện.
Chiến sự Ukraine 3/7: Kiev sắp thất thủ ở Chasov Yar, pháo đài sụp đổQuân đội Nga đang ào ạt tiến vào Chasov Yar. Thành phố nằm trên độ cao lớn, nếu họ chiếm được "pháo đài" này của Ukraine thì việc tràn xuống đồng bằng trải dài ở phía dưới là dễ dàng.
"Vận hành chính quyền địa phương 2 cấp, thủ tục hành chính thông suốt"“Về cơ bản các thủ tục hành chính phục vụ người dân và doanh nghiệp đã được vận hành ngay và thông suốt khi chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/7”, Thứ trưởng Bộ Nội vụ khẳng định.
Một luật sửa 11 luật về quân sự, quốc phòng: Những thay đổi đáng chú ýTheo Trung tướng Thái Đại Ngọc, UBND cấp tỉnh có thẩm quyền ban bố lệnh giới nghiêm tại một/một số địa phương cấp xã; UBND cấp xã ban bố lệnh giới nghiêm tại một/một số khu vực trên địa bàn quản lý.
Xác minh hình ảnh tài xế xe ôm bị hành hung giữa trời mưa ở Hà NộiMạng xã hội đang lan truyền clip quay lại cảnh nam tài xế xe ôm công nghệ bị một người đàn ông chỉ tay vào mặt, sau đó tát liên tiếp vào mặt. Vụ việc xảy ra vào sáng 3/7, tại phường Kiến Hưng, Hà Nội.
Dữ liệu dân cư đã có, không bắt người dân nộp giấy tờ "cứng"Kiểm tra trung tâm hành chính công ở Khánh Hòa, Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, yêu cầu các đơn vị không được bắt người dân nộp những giấy tờ mà cơ quan đã có dữ liệu.
Mỹ phân trần sau khi tạm dừng viện trợ một số lô vũ khí cho UkraineCác quan chức Mỹ lên tiếng trấn an Ukraine sau quyết định tạm dừng chuyển giao vũ khí cho Kiev.
Mỹ tạm dừng viện trợ vũ khí: Ukraine đối mặt kịch bản khó khănUkraine có thể sẽ đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng khi Mỹ quyết định tạm dừng viện trợ quân sự trong thời gian tới.
Người đàn ông chặn đầu xe, đánh tài xế xe ôm công nghệ giữa trời mưaSáng 3/7, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh nam tài xế xe ôm công nghệ bị một người đàn ông đi xe máy chặn đầu xe và hành hung ngay trên đường phố.
Phản ứng của Nga khi Mỹ tạm dừng cấp vũ khí cho UkraineNga hoan nghênh quyết định của Mỹ về việc tạm dừng viện trợ quân sự cho Ukraine.
VNPT giữ vững “xương sống” cho hạ tầng số quốc giaNgày 1/7, cùng với cột mốc cải cách hành chính tại Việt Nam, chuyển đổi mô hình quản lý ba cấp sang hai cấp, Tập đoàn VNPT đã khẳng định vai trò "xương sống" của hạ tầng số quốc gia, đảm bảo dữ liệu thông suốt và an toàn trên toàn quốc.