Nghịch lý AI: CEO Nividia thong thả thưởng rượu, đại gia khác lo tìm tiềnNăm 2026 không còn là sân chơi của những lời hứa hão. Khi Big Tech rót 650 tỷ USD vào AI, phố Wall đã lạnh lùng ra mặt: "Lợi nhuận đâu, hoặc là dừng cuộc chơi?".
Trẻ chờ ghép gan ở TPHCM được ca sĩ Hà Anh Tuấn đến giường bệnh chúc TếtNhiều phụ huynh có con đang điều trị ung thư, xơ gan nặng phải đón Tết trong bệnh viện bất ngờ khi ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng lãnh đạo TPHCM đến tận giường bệnh để trao những món quà yêu thương cho trẻ.
Linh vật "ngựa mập mạp" chưa ra lò đã kín đơn hàng tại Đà NẵngNhững chú “Lộc Mã” mang dáng vẻ tròn trịa, được tạo tác từ men gốm cổ 500 năm tuổi của làng gốm Thanh Hà (Đà Nẵng) liên tục được khách hàng đặt mua trong dịp Tết.
Mô tô giới hạn cả Việt Nam có đúng một chiếc, chốt giá ngang Kia SonetBiến thể đặc biệt kỉ niệm 10 năm của Ducati Scrambler kết hợp với hãng phụ kiện nổi tiếng về Việt Nam có giá đắt hơn gần 200 triệu đồng so với bản tiêu chuẩn.
Phát hiện lâu đài 640 tuổi bị chôn vùi ở Pháp khiến giới khảo cổ sửng sốtMột tòa lâu đài thời Trung cổ có niên đại từ thế kỷ XIV vừa được phát hiện bên dưới khuôn viên một dinh thự tư nhân tại Vannes, vùng Brittany (Pháp), khiến giới khảo cổ không khỏi bất ngờ.
Văn khấn ông Công, ông Táo và cách hành lễ theo văn hóa dân gianKhi cúng ông, Công ông Táo, gia chủ cần lưu ý một số điểm về thời gian, mâm cúng, lễ vật, văn khấn ông Công, ông Táo để đảm bảo nghi lễ trang trọng theo phong tục truyền thống.
Cây cổ thụ ở di tích nổi tiếng bị cưa trụi, chính quyền nói "hơi mạnh tay"Ba cây cổ thụ ở di tích đình làng Lại Ân, nơi gắn liền với hai biểu tượng văn hóa nổi tiếng xứ Huế, bị cưa trụi cành lá trong đợt ra quân "Ngày chủ nhật xanh".
Con tàu gỗ cổ phát lộ ở biển Hội An bị vùi lấp trở lạiGần 4 tháng tái lộ, con tàu gỗ cổ được xem là “bảo vật” ở bãi biển Hội An Tây (Đà Nẵng) đã bị sóng biển và cát vùi lấp gần như hoàn toàn, chỉ còn dấu tích cọc gỗ nhô lên.
Chuẩn mực của giới siêu giàu tăng gấp đôi: 200 tỷ USD mới có chỗ"Câu lạc bộ 100 tỷ USD" đã lỗi thời. Cơn sốt trí tuệ nhân tạo đã hình thành một chuẩn siêu giàu mới, với 6 tỷ phú công nghệ vượt mốc 200 tỷ USD. Họ là ai và vì sao tài sản của họ phình to đến vậy?
Lãi thấp nhất 10 năm, “trùm” buôn xe Mercedes muốn bán 6.000m2 đất để dànhLãnh đạo Haxaco xin ý kiến cổ đông về việc bán khu đất hơn 6.000m2 trên đường Võ Văn Kiệt (TPHCM). Công ty từng chi rất nhiều tiền để có được bất động sản trên, nhưng hiện phải bán thu hồi vốn.
Nuôi chim chào mào thế nào để không vi phạm pháp luật?Sở hữu, nuôi chim chào mào là thú chơi quen thuộc của nhiều người. Tuy nhiên, để tránh vi phạm pháp luật, người nuôi cần nắm rõ các quy định mới về quản lý chim cảnh và động vật rừng thông thường.
Ngắm 2 cây trầm hương hơn 200 năm tuổi được công nhận Cây Di sản Việt NamHai cây trầm hương cổ thụ ở Hà Tĩnh được người dân nơi đây coi như báu vật, hết lòng bảo vệ và gìn giữ.