Con trai dùng máy bay ở Trung Quốc đưa mẹ về nhà gây xôn xao cả làng quêKhi chiếc trực thăng hạ cánh xuống cánh đồng nứt nẻ, hàng chục người dân bỏ dở công việc, chạy tới tận nơi để chiêm ngưỡng. Chủ nhân chiếc trực thăng cũng mời một số cụ ông, cụ bà lên trải nghiệm.
Được mẹ gửi thùng quà quê, nữ sinh xa nhà bật khóc vì lý do không ngờTừng có cuộc tranh luận với mẹ về quyết định rời quê đi học xa nhà, dặn lòng không than vãn khi gặp khó khăn, nữ sinh Thảo Uyên chợt bất khóc nức nở khi lần đầu được mẹ gửi cho thùng quà quê.
Hạ tầng mở rộng, cửa ngõ phía Tây TPHCM có thêm dư địa tăng trưởngTại TPHCM, sự hình thành của các tuyến hạ tầng chiến lược đang đưa Bến Lức (Long An cũ) trở thành tâm điểm kết nối logistics và thu hút sự quan tâm của thị trường bất động sản.
Trở lại TPHCM sau Tết, sinh viên ứa nước mắt khi mở valiSau những ngày sum vầy bên gia đình, nhiều sinh viên xa quê lại tất bật trở về thành phố để tiếp tục học tập. Mỗi lần kéo khóa vali cũng là lúc họ mang theo cả hương vị Tết và nỗi nhớ nhà.
Thiếu niên phá két sắt, trộm 5 cây vàng của họ hàng để đi du xuân dịp TếtBiết nhà chị H. có điều kiện kinh tế, Gia Huy lợi dụng thời điểm gia chủ không ở nhà để đột nhập căn hộ, cắt két sắt lấy trộm nhiều tài sản bằng vàng, tổng khối lượng 5,3 cây.
Lương 70 triệu không đủ sống ở Hà Nội, vợ chồng trẻ về quê, bị nói… quá dạiThu nhập khoảng 70 triệu đồng mỗi tháng nhưng vợ chồng anh Dương Văn Bách vẫn cảm thấy bấp bênh khi sống ở Hà Nội. Sau nhiều năm thuê trọ và chịu áp lực tài chính, họ quyết định rời thành phố về quê.
Người trẻ miệt mài “cày” tiếng Trung mỗi tối, lương vọt lên gần gấp đôiTheo Thúy Hà - phiên dịch viên tiếng Trung ở khu công nghiệp tại Bắc Ninh - việc thông thạo ngôn ngữ này có thể giúp người lao động đạt mức thu nhập cao hơn từ 1,2 đến 1,5 lần.
Cuộc sống ở siêu dự án treo gần 30 năm giữa trung tâm TPHCMKhu Mả Lạng (TPHCM ) nằm lọt thỏm giữa những cao ốc sang trọng như một thế giới đối lập. Gần 30 năm dự án quy hoạch treo, nhiều cư dân phải chật vật mưu sinh trong cảnh sống nghèo khó.
Khu đô thị lấn biển Đà Nẵng với các đảo nhân tạo sẽ là biểu tượng quốc giaTheo Bộ Tài chính, khu đô thị lấn biển Đà Nẵng với các đảo nhân tạo sẽ là biểu tượng quốc gia giữa đại dương, tương tự Palm Jumeirah của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).
CSGT xử lý hàng loạt xe tải rải bùn đất ra đường phố Hà NộiLực lượng CSGT Hà Nội vừa xử lý hàng loạt tài xế xe tải có hành vi chở đất, bùn làm rơi vãi ra đường, phố ở Hà Nội trong sáng 16/3.
Bầu cử Quốc hội và HĐND: Niềm tin, kỳ vọng vào bước tiến mới của đất nướcĐại diện cộng đồng người Việt tại Italy nhận định việc tổ chức bầu cử Quốc hội và HĐND sớm là cần thiết, giúp kiện toàn bộ máy để triển khai kịp thời và đồng bộ với các định hướng phát triển của đất nước.
Hà Nội muốn làm gì với hai bên bờ sông Hồng?Hà Nội định hướng phát triển không gian hai bên sông Hồng thành trục xanh trung tâm, kết hợp văn hóa, du lịch và các công trình biểu tượng.